Tiêu chí nào để chọn Dịch vụ tích xanh Facebook chất lượng?

tích xanh Facebook

Bạn có thể nhận thấy dấu tích xanh Facebook khi truy cấp vào Fanpage của các nghệ sĩ nổi tiếng, những người có sức ảnh hưởng đến công chúng: Đông Nhi, Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh,… hay các chương trình, thương hiệu đã được nhiều người biết đến: Coca Cola, Pepsi, Vinamilk,… Dấu tích xanh này sẽ giúp cho khách hàng nhận diện được bạn và biết được đây là Facebook chính chủ, không thể giả mạo. Vậy tiêu chí nào để chọn dịch vụ tích xanh Facebook chất lượng?

1.  Tích xanh Facebook là gì?

Tích xanh Facebook

Tích xanh Facebook

Tích xanh Facebook là một con dấu nhận dạng cho Facebook của bạn. Nó chứng minh rằng các trang của bạn có danh tính thật và không giả mạo. Facebook có ba loại xác minh – trang đánh dấu màu xám, trang đánh dấu màu xanh và hồ sơ đánh dấu màu xanh.

Các trang Facebook đánh dấu màu xám đại diện cho các tổ chức và công ty khác nhau đã được Facebook xác minh và xác nhận danh tính thực sự của họ.

Các trang Facebook và hồ sơ Facebook đánh dấu màu xanh xác nhận danh tính của các nhân vật, phương tiện truyền thông và thương hiệu công khai theo yêu cầu của họ. Tích xanh xác nhận các trang chính thức của họ.

Xác minh danh tính Facebook của bạn là rất quan trọng bởi vì nó là một dấu hiệu tốt nhất cho thấy doanh nghiệp, thương hiệu hoặc hồ sơ của bạn đang hoạt động là thật và xứng đáng để có được một dấu hiệu xác minh đó chính là tích xanh Facebook. Khi khách hàng hoặc bất kỳ người dùng nào xem Facebook của bạn thì họ biết rằng trang họ đang xem không phải là giả mạo. Khi khách hàng tìm kiếm dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. Các trang Facebook được xác minh cho thấy công ty nghiêm túc về mối quan hệ khách hàng và tiếp thị truyền thông xã hội tốt. Nó cũng giúp trang của bạn xếp hạng cao hơn trên tìm kiếm Google cũng như tìm kiếm trên Facebook.

2.  Tiêu chí nào để chọn dịch vụ tích xanh Facebook chất lượng

Để có được tích xanh Facebook không phải bất kì ai cũng dễ dàng có được. Theo Nhóm hỗ trợ của Facebook, dịch vụ tích xanh Facebook chỉ dành cho doanh nghiệp hoặc thương hiệu nổi tiếng, nhà báo, phương tiện truyền thông, người nổi tiếng, quan chức chính phủ, công ty thể thao và những người liên quan đến thế giới giải trí. Nếu bạn thuộc một trong số các nhân vật đó, việc xác minh của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Sau đó, hãy làm theo các điều khoản dịch vụ tích xanh của Facebook để có cơ hội được xác minh nhanh hơn.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ tích xanh facebook

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ tích xanh facebook

a.  Cách xác minh trang Facebook (Tích xanh Facebook)

Nếu bạn muốn sử dụng tích xanh Facebook cho một cá nhân, bạn cần cung cấp ID ảnh do chính phủ cấp. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp và muốn xác minh Facebook cho thương hiệu của mình, bạn có thể cung cấp hóa đơn và chứng từ thuế. Cuối cùng, bạn cần bày tỏ ý tưởng của mình để cho Facebook biết lý do tại sao bạn muốn xác minh Facebook. Khi tất cả các thông tin cần thiết về doanh nghiệp của bạn được điền vào, bạn đã sẵn sàng để có được tích xanh Facebook. Thực hiện theo bốn bước dưới đây để xác nhận thương hiệu hoặc hồ sơ của bạn.

>>> Có thể bạn quan tâm:

xác minh trang Facebook

Xác minh trang Facebook

–         Bước 1: Nhấp vào tùy chọn xác minh trang

Bạn có thể tìm thấy một tùy chọn cài đặt trên trang Facebook ở trên cùng. Con dấu Xác minh Trang sau đó được nhấp từ tab Chung. Bắt đầu bằng cách nhấp vào tùy chọn Xác minh trang này.

–         Bước 2: Nhận mã xác minh

Để có quy trình xác minh chi tiết và nhanh chóng hơn, bạn có thể yêu cầu nhóm Facebook gọi cho bạn theo số đăng ký được liệt kê trên trang Facebook của doanh nghiệp. Cuối cùng, Facebook cung cấp với con dấu được xác minh sau quá trình.

Lưu ý: Sẽ không mất nhiều thời gian để nhận mã xác minh. Trong trường hợp bạn chưa nhận được mã xác minh sau 24 giờ, bạn có thể thử gửi On hoặc Fb tới 32665.

–         Bước 3: Tài liệu chính thức Tải lên

Khi bạn chọn quy trình xác minh chi tiết hơn, bạn cần nhấp vào tùy chọn Xác minh trang này bằng Tài liệu. Sau đó, bạn nhận được lời nhắc tải lên các tài liệu chính thức mang tên và địa chỉ của doanh nghiệp. Việc này giúp Facebook nhận ra trang hoặc hồ sơ của bạn. Cuối cùng, sau khi nhận được yêu cầu xác minh tài liệu, Facebook xác nhận hoặc từ chối trong vòng 48 giờ đến 45 ngày.

b.  Cách xác minh trang Facebook của bạn (Tích xám Facebook)

Việc xác minh trang doanh nghiệp hoặc công ty sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, nhưng vẫn có những điều kiện tiên quyết để có được tích xám Facebook. Nếu bạn kinh doanh ở địa phương, công ty hoặc tổ chức của bạn có thể đăng ký tích xám Facebook. Bạn có thể thấy lối vào xác minh trong Cài đặt Trang của bạn nếu bạn là quản trị viên. Trước tiên, bạn phải có một số tài liệu chính thức của doanh nghiệp như số điện thoại và hóa đơn, chứng nhận doanh nghiệp,….

Bạn cần phải đi đến cài đặt trên trang của bạn. Sau đó nhấp vào Chung> Xác minh trang> Xác minh trang này> Bắt đầu. Tại đây, bạn có thể nhập số điện thoại của bạn. Bấm Gọi cho tôi ngay. Sau một thời gian, bạn sẽ nhận được mã xác minh. Bây giờ, nhập mã và tiếp tục quá trình xác minh.

Tiêu chí để chọn dịch vụ tích xanh Facebook chất lượng không quá khó tuy nhiên bạn cần phải có thời gian nghiên cứu và tìm hiểu kỹ. Việc này sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn nhận được dấu tích xanh Facebook một cách nhanh chóng và thuận tiện. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *