Mua nick wechat để kinh doanh online

Năm 2011, tập đoàn Tencent đã phát triển Weixin như một công cụ nhắn tin giống như Yahoo Messenger. Đến năm 2012, họ phát triển một phiên bản quốc tế đặt tên là Wechat.

Tính đến tháng 1 năm 2022, Weixin/WeChat là mạng xã hội phổ biến thứ năm trên toàn thế giới, chỉ sau Facebook, YouTube, WhatsApp và Instagram.

Do các mạng xã hội phương tây bị cấm tại Trung Quốc, cho nên Wechat có cơ hội phát triển và trở thành mạng xã hội quan trọng hàng đầu tại Trung Quốc.

Mỗi ngày, có hơn 120 triệu người dùng Wechat đăng bài và có hơn 360 triều người lướt Wechat xem tin tức, video… Đặc biệt hơn, mỗi năm có khoản 100 triệu người mua hàng trên WeChat Mini Program và có khoản 300 triệu người mua sắm online và thanh toán bằng Wechat.

Wechat hiện tại có 3 ứng dụng chính:

  • Trình tin nhắn, gọi điện giống như Zalo,  Facebook Messenger…
  • News Feed: Dòng thời gian chia sẻ cảm xúc, tin tức giống Facebook.
  • Wechat Pay: Ví điện tử với nhiều tiện ích giống Momo của Việt Nam.

Sử dụng Wechat để mua hàng Trung Quốc giá rẻ

Cũng giống như Facebook, Wechat là một trong những kênh bán hàng online phổ biến tại Trung Quốc. Nhiều xưởng lớn, doanh nghiệp gia công hàng đầu Trng Quốc cũng đã hiện diện trên Wechat.

So với các trang thương mại điện tử như Taobao, Alibaba… hàng hóa bán trên Wechat thường có giá rẻ hơn, có thể mua với số lượng nhỏ, cách thanh toán qua Wechat cũng đơn giản hơn.

Nếu bạn là người kinh doanh online, nhập hàng Trung Quốc để bán lẽ thì bạn cũng nên chú ý đến kênh lấy hàng trên Wechat.

Sử dụng Wechat để giao tiếp tiếng Trung

Nếu bạn là người đang học tiếng Trung mà không tìm được người bản địa để thực hành giao tiếp thì Wechat sẽ là một kênh lý tưởng để bạn nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Trung của mình.

Cũng giống như Facebook, người dùng có thể kết bạn với người Trung để trò truyện, trao đổi về cuộc sống, văn hóa của họ.

Sử dụng Wechat để tìm mối xuất hàng sang Trung Quốc

Nhiều thương hiệu xa xỉ nổi tiếng ở Mỹ và Châu Âu đã sớm đánh hơi được sức mua hàng cao cấp tại thị trường tỷ dân này. Và họ chọn cách tiếp xúc đến tận người tiêu dùng cuối để bán hàng thông qua kênh WeChat Mini Program. Nhiều doanh nghiệp Hoa Kỳ đã đạt doanh thu hàng triệu USD bán hàng thông qua Wechat.

Wechat có nhiều ưu điểm như vậy nhưng làm thế nào để đăng ký tài khoản wechat?

Cách đăng ký nick wechat

Việc đăng ký nick wechat, đồng thời vượt qua trạng thái xác minh hiện nay là vô cùng khó khăn với người nước ngoài, nhất là tại Việt Nam.

Là những người đã có hơn 5 năm kinh nghiệm giao thương với người Trung Quốc qua các kênh online, cũng như Wechat. Chúng tôi đã phát triển một thuật toán để có thể đăng ký nick wechat và xác minh thành công nick wechat một cách dễ dàng.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại dịch vụ wechat khác nhau như đăng ký hộ nick wechat bằng số điện thoại chính chủ, bán nick wechat cổ, bán nick wechat được nuôi từ 4 tháng trở lên.

Tại sao nên mua nick wechat tại cửa hàng của chúng tôi?

Chúng tôi hiểu rõ việc sử dụng nick wechat ở mọi cấp độ, từ việc sử dụng thông thường, cho đến việc kinh doanh mua bán thông qua nick wechat.

Sử dụng dịch vụ wechat của chúng tôi bạn không cần phải chờ đợi, nick wechat có thể được sử dụng ngay sau khi thanh toán.

Nick wechat được chúng tôi đăng ký có thể dùng để đăng nhập trên các trang như Taobao, 1688.com, Yiwugo.com, Aliwangwang…

Dịch vụ wechat của chúng tôi luôn hỗ trợ kỹ thuật 24/7 cho đến khi quý khách sử dụng nick wechat thành công.

Ngoài ra, nếu bạn muốn có địa chỉ các doanh nghiệp hoặc xưởng cung cấp hàng Trung Quốc giá rẻ thì chúng tôi cũng sẵn sàng cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *