Gia sư online lớp 12

Việc ôn thi 12 là việc hết sức cần thiết và được phụ huynh cũng như là các em học sinh chú trọng tới. Đây là một bước chuẩn bị vô cùng quan trọng để các em có thể đậu kỳ thi quốc gia và lọt vào các trường đại học/cao đẳng như mong muốn. Chính vì vậy, việc tìm gia sư online lớp 12 ngày càng được nhiều người quan tâm và đề cập đến nhiều hơn.

Gia sư online là gì ?

Gia sư online lớp 12
Học gia sư trực tuyến được nhiều người lựa chọn

Học gia sư trực tuyến là một hình thức học sinh, học viên học kèm với các gia sư thông qua mạng internet. Việc học sẽ được diễn ra có sự tương tác giữa hai chiều giống như là các gia sư đến nhà dạy trực tiếp. Học sinh  có thể thoải mái học vừa có thể theo dõi bài học một cách rõ ràng và nêu câu hỏi một cách dễ dàng thông qua sự hỗ trợ của các phần mềm như là zoom, skype,…

Đặc điểm tương tác trong gia sư dạy học gia sư trực tuyến

 • Về giao tiếp: Từ camera và microphone của thiết bị, các gia sư và học viên sẽ có thể nhìn thấy chân dung và nói chuyện trực tiếp với nhau một cách dễ dàng. Qua đó thì việc giảng bài cũng như là việc hỏi bài không bị bất cứ hạn chế nào.
Học viên tương tác với gia sư online
 • Về trình bày của gia sư: Các gia sư giảng bài và ghi chép trực tiếp ngay trên màn hình máy tính, đồng thời thì màn hình máy tính của học viên cũng sẽ cùng lúc hiển thị nội dung mà gia sư giảng giải thông qua phương thức chia sẻ màn hình của ứng dụng đang dùng.
 • Về kiểm tra bài làm của học viên: Nếu những môn học có nội dung bài tập hoặc là các bài học là văn bản, gia sư sẽ kiểm tra nội dung bài làm của học viên thông qua phương thức học viên chụp ảnh và việc gửi cho gia sư qua các ứng dụng quen thuộc như là zalo hay là facebook,…
 • Về theo dõi báo cáo: Mỗi học viên khi đã đăng ký học trực tuyến đều sẽ được cấp một tài khoản học viên tại myteacher.edu.vn. Đại diện học viên sẽ có thể đăng nhập vào tài khoản này để có thể theo dõi các thông tin cơ bản của quá trình học như là: số buổi học, nội dung buổi học hay là các đánh giá của gia sư về từng buổi học,…

Tại sao chúng ta nên chọn gia sư online lớp 12

Lớp 12 ôn thi với khối kiến thức tuy không quá nặng nhưng nó lại là năm có lượng kiến thức trong bài thi tốt nghiệp THPT sắp tới của học sinh, chỉ có cách học tốt kiến thức lớp 12 thì mới có cơ hội vượt qua kỳ thi THPT một cách dễ dàng hơn. Chính vì thế gia sư dạy kèm tại nhà là hết sức cần thiết để ôn luyện kiến thức cho các bạn học sinh.

Không chỉ có kỳ thi tốt nghiệp THPT không thôi mà kỳ thi đại học sắp tới cũng là bước ngoặt vô cùng quan trọng, để có thể có điểm số đậu vào đại học các em học sinh cần có lực học tốt và giỏi. Việc học nắm chắc và vững các kiến thức lớp 12 ngay từ đầu là nhiệm vụ cần thiết mà mỗi học sinh cần phải làm.

Các giáo viên đứng lớp 12 sẽ có cách dạy khá nhanh và hướng tới các em học sinh tới mục tiêu và các em phải tự ghi chép những gì cần thiết, các giáo viên cũng không còn cầm tay chỉ bài cho từng em từng em một như các lớp dưới  nữa, chính vì vậy nhiều em không theo kịp bài dẫn tới học lực kém bị sa sút đi và rất cần đến một gia sư bồi dưỡng lại.

Ôn lại những kiến thức quan trọng không kém học thầy cô trên trường

Gia sư online lớp 12 giỏi mang lại tác dụng gì ?

 • Gia sư giỏi sẽ hệ thống hóa lại và tổng hợp ngắn gọn các kiến thức lớp 11, bổ sung thêm các kiến thức căn bản và nâng cao lớp 12 để các em khá, giỏi chinh phục được những điểm cao hơn.
 • Đối với các em học sinh bị hổng kiến thức từ lớp trước, gia sư lớp 12 giỏi sẽ có nghĩa vụ nhanh chóng lấp đầy lỗ hổng kiến thức giúp các em không còn bị hoang mang hay lo sợ.
 • Gia sư giảng dạy theo chuyên đề sẽ giúp học viên có thể dễ dàng nắm bắt được kiến thức và giúp các em yêu thích môn học hơn.
 • Gia sư tận tâm sẽ có thể giúp các em tiếp cận với đề thi, hay là tiếp cận các dạng đề ôn thi đại học, chuẩn bị kỹ năng trình bày cũng như là cách phân bổ thời gian một cách hợp lý.
 • Định hướng cho học sinh lớp 12 có thể chọn ngành nghề theo như sở trường và mong muốn.
 • Giáo viên dạy kèm, sinh viên dạy kèm nhiệt tình và tận tâm sẽ là những người đồng hành luôn luôn lắng nghe, chia sẻ và  ở bên cạnh động viên các em học sinh.
 • Gia sư giỏi nắm bắt tâm lý sẽ có thể giúp các em xua đi những stress cũng như là áp lực học tập.

Cam kết chất lượng gia sư của chúng tôi

 • Gia sư có bằng cấp và lý lịch rõ ràng.
 • Các gia sư đều có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, có nghiệp vụ sư phạm tốt.
 • Gia sư lớp 12 chúng tôi có tất cả những phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả, lối truyền đạt cuốn hút và rất hấp dẫn.
 • Gia sư chất lượng cao, nhiệt tình và rất tận tâm, tâm lý, yêu nghề.

>>> Trên đây là những thông tin về gia sư online lớp 12 mà chúng tôi muốn cung cấp đến cho quý độc giả, cám ơn các bạn đã theo dõi đến cuối bài viết !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *