Bán Proxy

Với tình hình như Internet tại Việt Nam như hiện nay thì lượt tìm kiếm bán Proxy tăng lên một cách mạnh mẽ, lượt tìm kiếm và mua Proxy cũng được quan tâm nhiều hơn bao giờ hết. Vậy Proxy là gì ? Proxy được dùng để làm gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé !

Địa chỉ IP là gì?

Trước khi tìm hiểu về Proxy, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về địa chỉ IP. Địa chỉ IP là một trong những dãy số được dùng để xác định vị trí của bạn trên mạng. Chính vì thế khi mà bạn không thể vào một trang web nào khác hay không thể đăng nhập được tài khoản đó thì rất có thể địa chỉ IP của bạn đã bị đưa vào danh sách đen. Hiện nay có rất nhiều cách để thay đổi địa chỉ IP và một trong những cách tốt nhất để có thể thay đổi được địa chỉ IP đó chính là sử dụng Proxy.

Địa chỉ IP được dùng để làm gì?

Địa chỉ IP sẽ có thể giúp cho các thiết bị trên Internet của bạn phân biệt và nhận ra được nhau. Khi đã nhận ra được nhau thì các thiết bị này có thể giao tiếp, trao đổi được với nhau tuy nhiên trên thực tế, địa chỉ nhà, công ty hay doanh nghiệp sẽ đều có những vị trí cụ thể, tương tự địa chỉ IP cũng vậy. Nó có nhiệm vụ cung cấp danh tính cho các thiết bị được kết nối Internet.

Proxy là gì?

Proxy là gì?

Proxy được hoạt động như là một cổng nối giữa người dùng và Internet. Đây chính là một server trung gian giữa người dùng cuối và trang web mà họ truy cập. Các máy chủ proxy sẽ được cung cấp các chức năng và các bảo mật và riêng tư khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu của bạn hoặc được tùy thuộc vào chính sách công ty.

Nếu như bạn đang sử dụng máy chủ proxy thì lưu lượng truy cập Internet sẽ truyền qua máy chủ proxy theo đường của nó để có thể đến địa chỉ mà bạn yêu cầu. Sau đó, yêu cầu này sẽ được trở lại cùng với một máy chủ proxy, sau đó máy chủ proxy đó sẽ tiếp tục chuyển tiếp dữ liệu nhận được từ website đến chỗ người dùng.

Proxy có những tác dụng gì ?

Nếu như nói theo ngôn ngữ chuyên ngành thì có thể sẽ hơi khó hiểu một chút. Nhưng bạn có thể hiểu nôm na là để đổi được địa chỉ IP truy cập mạng, mà cư dân mạng hay gọi với tên gọi khác là Fake IP.

 • Khi người dùng có rất nhiều tài khoản facebook đăng nhập trên 1 máy tính. Bạn muốn thay đổi IP để có thể đăng nhập tài khoản khác IP thì người dùng đó cần phải dùng proxy
 • Khi  người dùng muốn tăng view cho các website hoặc view trên Youtube thì bắt buộc phải thay đổi IP, điều đó có nghĩa là phải dùng Proxy

Những ai cần phải sử dụng Proxy?

Sử dụng proxy để có thể thay đổi IP nên nó sẽ phù hợp với các đối tượng như sau:

proxy

Những ai cần phải sử dụng Proxy?

 • Người kiếm tiền online như là kiếm tiền từ youtube và kiếm tiền từ quảng cáo google.
 • Người nuôi nick facebook để có thể chia và cố định IP cho nhiều nick họ nuôi
 • Những người muốn tăng view cho web của mình.
 • Những gamer
 • Những người làm SEOer.
 • Những người muốn ẩn IP chính thức của mình để có thể thực hiện một công việc online nào đó mang tính cần phải bảo mật.

Tại sao cần mua proxy để Fake IP?

Trong công việc sẽ có những lúc, hay có thể nói sẽ có rất nhiều người muốn thay đổi địa chỉ IP của mình. Sau đây sẽ là những nguyên nhân có thể bắt nguồn như là:

 • Nuôi nick facebook, nuôi nick paypal hoặc là nuôi nick etsy, .. với số lượng lớn và bạn không muốn bị khóa hết tất cả vì một địa chỉ IP nào đó
 • Khi bạn đang phải sử dụng paypal ở quốc gia khác, bạn sẽ không thể dụng IP việt nam để nuôi paypal quốc tế được. Nên bạn bắt buộc phải đổi IP của mình sang mỹ.
 • Quảng cáo facebook: Nếu như bạn đang chạy quảng cáo trong một thời gian dài mà địa chỉ IP của bạn lại không được mấy an toàn, hay nói cách khác đang bị canh me đưa vào danh sách blacklist. Chính lúc đó thì việc những quảng cáo mà bạn chạy trước đó sẽ không được duyệt, và bạn sẽ cần sử dụng tới Proxy.
 • Bạn kiếm tiền online nhờ thực hiện những công việc nào đó mà có đều ip chỗ bạn đang được đánh giá thấp hơn rất là nhiều so với những ip chỗ khác. Chính vì vậy bạn sẽ cần phải sử dụng tới Proxy để có thể làm tăng lên giá trị địa chỉ IP của mình.
 • Khi bạn đang chạy tool hoặc là modules crawl nội dung của 1 hoặc nhiều web nào đó và sau đó bị web đó họ chặn luôn cả ip bạn đang dùng. Lúc đó bắt buộc bạn phải đổi IP để có thể tiếp tục crawler nội dung, hay nói cách khác là tiếp tục công việc của mình.
 • Bạn bị chặn truy cập ở một số trang web cụ thể: Khi bạn đã và đang bị chặn truy cập ở một số trang web cụ thể thì cách tốt nhất để có thể tránh được lệnh cấm trực tuyến hoặc có thể hạn chế vị trí của quốc gia mà những trang web khác áp đặt cho nội dung video họ làm là sử Proxy, thay đổi địa chỉ IP.

Trên đây là những thông tin cần thiết về dịch vụ bán Proxy mà chúng tôi muốn cung cấp đến cho quý vị độc giả, hy vọng bài viết này sẽ thật sự có ích và giúp đỡ cho các bạn. Cám ơn vì đã theo dõi đến cuối bài viết !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *