Tăng người xem công chiếu Youtube

Tăng lượt xem hay còn gọi là tăng view của youtube luôn là một từ khóa, một chủ đề được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm trên google. Hiểu được nhu cầu của mọi người rất quan tâm đến việc tăng view youtube nên đã có rất nhiều luồng thông tin trả lời cho câu hỏi làm sao để có thể giúp tăng người xem công chiếu youtube một cách hiệu quả. Tuy nhiên có một sự thật rằng không phải thông tin nào cũng đúng, thông tin nào cũng hiệu quả. Chính vì vậy mời bạn đọc hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được những thông tin chính xác nhất !

Tuyệt chiêu giúp tăng người xem công chiếu không mất phí

Cách 1: Tối ưu hiển thị của video

Hiển thị video công chiếu trên youtube chính là phần quan trọng khiến cho người xem có thể dễ dàng thấy được mà không cần phải nhấn click vào để xem video bao gồm có tiêu đề và ảnh thumbnail như thế nào. Chính vì vậy mà người dùng cần phải tận dụng thật tốt hai yếu tố này một cách hiệu quả sao cho video của bạn thật thu hút và ấn tượng nhất có thể.

Tiêu đề thì bạn tốt nhất nên sử dụng tiêu đề sao đó để có thể kích thích và gây được sự tò mò cho người xem. Bạn nên sử dụng những động từ hay tính từ mạnh để có thể khiến cho người xem cảm thấy kích thích và hứng thú hơn, đặc biệt là tiêu đề đó bắt buộc phải có từ khóa chính của video.

Cách 2: Chia sẻ video youtube trên những nền tảng mạng xã hội khác

Những lượt xem từ link youtube công chiếu sẽ được chia sẻ trên những nền tảng khác và cũng được tính chung vào tổng lượt view, chính vì lẽ đó mà bạn hoàn toàn có thể tận dụng được những quy tắc này, sau đó chia sẻ video của mình lên những nền tảng mạng xã hội khác để video của bạn có thể tiếp cận được với nhiều người hơn.

youtube

Tăng view trên youtube

Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ video công chiếu youtube của mình lên các trang mạng xã hội như là trang facebook, zalo, twitter..v..v mà không bị giới hạn.

Cách 3: Nhúng video youtube vào website

Nếu như bạn có sử dụng kênh youtube và cả website thì nên tận dụng cách nhúng video youtube này vào website để có thể tăng lượt xem. Việc này hoàn toàn nhanh chóng và giúp bạn có thể tận dụng được dung lượng người truy cập một cách dễ dàng.

Tuyệt chiêu tăng người xem có mất phí

Cách 1: Chạy quảng cáo video trên youtube

 Chạy quảng cáo video trên youtube

Nếu video của bạn công chiếu chưa có người xem và bạn rất muốn nhanh chóng đẩy nhanh tiến độ người xem thì có thể chạy quảng cáo ngay trên youtube. Những chính sách bạn cài đặt cho chiến dịch của quảng cáo thì video của bạn sẽ được xuất hiện ở những phần video có hiển thị và liên quan. Sau 5s quảng cáo thì người xem sẽ từ video gốc nhấn vào link video để xem thử và từ đó có thể tăng thêm lượt view cho video của bạn. Chính vì vậy nếu như bạn muốn lượt công chiếu của mình có nhiều người xem thì đừng nên ngại việc đầu tư.

Cách 2: Chạy quảng cáo video trên Facebook

Nếu chia sẻ video trên facebook vẫn chưa tăng view thì bạn hãy thử chạy quảng cáo các video này trên facebook . Khi đó các video của bạn sẽ xuất hiện trên các video được người dùng xem trên mục “Watch” hoặc hiển thị dưới 1 video ngắn riêng biệt. Nếu người dùng muốn xem toàn bộ video sẽ cần nhấn vào link và được dẫn tới video trên kênh của bạn. Đây cũng là một cách rất hiệu quả tuy nhiên hãy đảm bảo đoạn cắt video dùng để chạy quảng cáo thật ấn tượng nhé.

Cách 3: Chạy quảng cáo  Google Ads

Tăng view công chiếu từ google cũng chính là một chiến lược rất hiệu quả mà chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng và không nên bỏ qua. Khi những người dùng tìm kiếm từ khóa trên google thì ngay lập tức cũng có thể nhận được những câu trả lời thích đáng bằng những video trên youtube. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể chạy quảng cáo Google Ads để tăng thêm lượt view cho video công chiếu trên youtube của mình.

Cách 4: Tạo một chiến dịch email marketing để quảng bá video youtube

Bạn có thể tăng view youtube bằng cách gửi email marketing đến mọi người sau đó mời họ xem video của mình, nghe thì có vẻ mất thời gian nhưng khá là đơn giản và tiện lợi. Bạn cần phải nói rõ trong thư những nội dung của video và lý do mà mọi người nên xem video của bạn hay lý do mà mọi người không nên bỏ qua nó để có thể gây ấn tượng và kích thích sự tò mò của người xem.

Cách 5: Mua view youtube

Đơn giản nhất nữa là bạn có thể mua view youtube một cách đơn giản bằng dịch vụ bán view youtube. Khi bạn có nhu cầu muốn tăng view cho youtube thì hoàn toàn có thể sử dụng nó, nhờ đó mà video công chiếu trên youtube của bạn sẽ có nhiều lượt xem hơn.

Trên đây là những thông tin cần thiết về tuyệt chiêu giúp tăng người xem công chiếu Youtube hiệu quả mà chúng tôi muốn cung cấp đến cho quý vị độc giả., hy vọng bài viết này sẽ thật sự có ích với các bạn, cám ơn vì đã theo dõi đến cuối bài viết !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *