Mách bạn địa chỉ cung cấp Dịch vụ tích xanh facebook uy tín

tích xanh Facebook

Trong những năm trở lại đây dịch vụ tích xanh Facebook được nhiều người sử dụng hơn khi tình trạng Facebook giả mạo ngày càng “lộng hành”. Những Facebook giả mạo khiến những Facebook thật đau đầu vì những trò lừa đảo ngang nhiên. Chính vì lý do đó mà Facebook đã cho ra dịch vụ tích xanh Facebook để hỗ trợ cho người dùng và Fanpage phục vụ cho kinh doanh. Bài viết này sẽ mách bạn địa chỉ cung cấp dịch vụ tích xanh Facebook uy tín. 

Tích xanh Facebook là gì?

Tích xanh Facebook là một tính năng Verified trong Facebook giúp cho người dùng hoặc Fanpage có được tích xanh Facebook. Tích xanh này giúp cho Facebook của bạn không thể bị làm giả mạo. Dấu tích xanh sẽ được đặt bên phải của tên Facebook. Khi nhìn thấy một Facebook có dấu tích xanh sẽ giúp cho người dùng tin tưởng Facebook này hơn. 

Lợi ích của Facebook có dấu tích xanh

 • Giúp cho sản phẩm, dịch vụ của bạn có thứ hạng cao hơn trên bản tìm kiếm. Bạn đừng bao giờ xem thường thứ hạng của bạn trên tìm kiếm. Thông thường người search chỉ click vào những câu trả lời nằm trong top 5. Nhiều doanh nghiệp phải bỏ ra rất nhiều chi phí để có thể tối ưu các từ khóa này để đưa các từ khóa lên top SEO. Với tích xanh Facebook bạn sẽ thực hiện được điều này một cách dễ dàng nhất. 
Lợi ích của Facebook có dấu tích xanh

Lợi ích của Facebook có dấu tích xanh

Quảng cáo khi livestream. Chỉ có những Facebook có dấu tích xanh Facebook mới có thể quảng cáo trong khi livestream. Livestream là một công cụ rất mạnh để có thể giúp bạn bán được hàng. Chỉ trong một livestream bạn có thể bán được vài trăm đơn hàng là chuyện bình thường. Livestream để bán hàng là một trong những hình thức phổ biến nhất để bạn có thể bán được nhiều hàng hơn. Tạo ra được nhiều doanh thu hơn. 

Ngân sách chạy quảng cáo cho Facebook có tích xanh sẽ rẻ hơn so với các trang thông thường. Tuy nhiên không phải bất kì doanh nghiệp nào cũng được Facebook cấp tích xanh. Họ có những quy định riêng mà bạn phải đáp ứng.

 • Tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Có quá nhiều Facebook khiến thật giả lẫn lộn nên khi dịch vụ tích xanh ra đời nó giúp cho Facebook của bạn được sự tin tưởng của khách hàng hơn. Khách hàng sẽ tìm đến những Facebook có dấu tích xanh để mua hàng thì chất lượng hàng sẽ được đảm bảo hơn. 

>>> Xem thêm các bài viết khác:

Một vài địa chỉ cung cấp dịch vụ tích xanh Facebook uy tín

Dịch vụ làm tích xanh uy tín

Dịch vụ làm tích xanh uy tín

Mách bạn địa chỉ cung cấp dịch vụ tích xanh Facebook uy tín sẽ giúp bạn chọn được các công ty dịch vụ cung cấp dịch vụ tích xanh Facebook với chất lượng tốt và mức giá phải chăng.

31media.vn

Nếu bạn ngại phải làm quá nhiều hồ sơ và chờ Facebook xét duyệt thì bạn có thể nhờ đến các dịch vụ tích xanh Facebook. 31media.vn là một trong những địa chỉ mà bạn nên lưu lại nếu bạn có nhu cầu làm tích xanh Facebook.

 • Ưu điểm khi làm tích xanh Facebook tại 31media.vn
 • Có hơn 5 năm kinh nghiệm trong làm tích xanh Facebook
 • Nhanh gọn
 • Tiết kiệm thời gian
 • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt
 • Nhược điểm:
 • Gía thành cao. Bạn có thể phải chi từ 80 triệu đến vài trăm triệu để có thể sở hữu tích xanh Facebook. Một cái giá khá đắt đỏ để có thể có được tích xanh Facebook. 

Linkein.com

Linkedin chắc hẳn đã là một địa chỉ quá quen thuộc với nhiều người. Linkedin cũng là một địa chỉ cung cấp tích xanh Facebook mà bạn nên tham khảo nếu có nhu cầu. 

 • Thời gian thực hiện nhanh: từ 15 đến 30 ngày
 • Mức giá cạnh tranh
 • Uy tín trên thị trường

Ngoài ra còn rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ tích xanh Facebook khác. Đây chỉ là 2 trang nổi bật và uy tín nhất mà mình muốn giới thiệu đến các bạn. 

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ tích xanh Facebook

Dịch vụ làm tích xanh Facebook là dịch vụ trung gian do một công ty thực hiện và thu phí. Công ty này hoàn toàn và độc lập với Facebook. Bởi vì Facebook cung cấp tích xanh hoàn toàn miễn phí. Để có được tích xanh của Facebook không phải là điều dễ dàng. Bạn phải có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội hoặc là các doanh nghiệp lớn đã được công nhận. 

Chính vì lý do dấu tích này khi làm bên ngoài sẽ phải trả phí dịch vụ nên bạn cần tìm hiểu trước những công ty này để tránh bị họ “hét” giá quá cao. Tránh để tình trạng tiền mất tật mang, bạn nên nghiên cứu kỹ các công ty cung cấp dịch vụ tích xanh để có thể thực hiện nó một cách hiệu quả, nhanh chóng với mức chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ tích xanh Facebook đã và đang được sử dụng một cách phổ biến. Nhờ có tích xanh Facebook mà các hoạt động bán hàng của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn. Doanh nghiệp có thể tăng doanh thu, có được lợi nhuận tối đa giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn và tránh được tình trạng giả mạo. Nếu bạn chưa biết nên làm dịch vụ tích xanh Facebook ở đâu thì đây chắc chắn là một bài viết mà bạn nên tham khảo để có thể lựa chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ tích xanh Facebook uy tín nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *