Thu hút lượng truy cập Website với Google Analytics

lượng truy cập Website

Xoay quanh các hoạt động của website, công cụ Google Analytics sẽ đánh giá dưới góc nhìn của một chuyên gia để “tham vấn” giải  pháp cho vấn đề đang gặp phải trên trang web. Từ đó, sẽ có những hành động hoặc chiến lược cụ thể để giải quyết vấn đề, tối ưu hoàn toàn cho website. Và thu hút lượng truy cập Website với Google Analytics chính là thành quả đầu tiên!

Lượng truy cập Website tăng giúp ích gì cho doanh nghiệp?

Lượng truy cập Website có ý nghĩa gì?

Lượng truy cập Website có ý nghĩa gì?

Gần một thập niên trở lại đây, hầu hết những doanh nghiệp phát triển bền vững, thậm chí đột biến là nhờ vào thành tựu Công nghệ. Website là nền tảng đầu tiên và căn bản để khách hàng có thể “ghé thăm trực tuyến” sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn ở bất kỳ nơi đâu.


Lượng truy cập Web đẩy mạnh điều hướng hành vi “mua” của khách hàng

Một bộ phận Khách hàng còn xem Website như công cụ củng cố niềm tin vào sản phẩm trước khi chọn mua. Một Website với thiết kế chuyên nghiệp, nội dung chi tiết và đầy đủ, rõ nét chính là những gì người mua kỳ vọng. Song, đây mới chỉ là bước “xem mặt”!

Một bộ mặt đẹp – Website chất sẽ thu hút nhiều hơn lượng người quan tâm. Và điều này tỉ lệ thuận với đối tượng có nhu cầu, biến “ghé thăm” thành “hành vi mua hàng”. Lượng truy cập tăng còn giúp lan tỏa hiệu ứng Marketing rộng rãi, không chỉ giới hạn ở người mua qua Web mà còn cả người mua thực tế.Google Analytics theo dõi chính xác lượng truy cập Web


Google Analytics là một công cụ miễn phí của Google với vai trò phân tích, đánh giá dữ liệu website của khách hàng. Đặc biệt, Google Analytics còn được liên kết trực tiếp với Google Adwords và Google Webmaster Tool. Điều này giúp người quản trị web có cái nhìn toàn diện về hành vi người dùng.​

Thống kê truy cập Website với Google Analytics

Thống kê truy cập Website với Google Analytics

Biết được số lượng người đang truy cập vào website ngay thời điểm hiện tại
– Thống kê được số lượng truy cập theo ngày/tuần/tháng/năm một cách rõ ràng
– Phân tích hành vi khách hàng trên website, biết được họ đã truy cập những URL nào, sử dụng các hành động nào trên website của bạn,
– Hoặc thậm chí biết được địa chỉ truy cập và thiết bị dùng của khách hàng.


Google Analytics đẩy nhanh lượng truy cập bằng cách nào?


Xoay quanh hoạt động của website, GA sẽ đánh giá dưới góc nhìn của một “chuyên gia” để đưa ra giải pháp cho những vấn đề đang gặp phải trên trang web. Từ đó, sẽ có những hành động hoặc chiến lược cụ thể để giải quyết vấn đề, tối ưu hoàn toàn cho website.

Thu hút lượng truy cập Website với Google Analytics bằng các giải pháp từ số liệu hóa

Ví dụ, khi khách hàng có hành vi ghé thăm nhưng lại không lưu lại lâu trên web hay nói cách khác là lướt qua và thoát nhanh. Đó chính là “triệu chứng” mà bạn cần lưu tâm. Giải pháp thực tế và cần thiết ngay lúc này chính là xem lại bố cục, nội dung, cách triển khai content của Web đang đi đúng hướng chưa.

Một Web thu hút lượng truy cập cao khi nội dung và thông tin truyền tải phù hợp với xu hướng tìm kiếm của khách hàng chứ không phải xây dựng công trình kiến thức một chiều.
Dấu hiệu mà GA cảnh báo chính là cần thay đổi, đáp ứng nhu cầu “người ghé thăm”. Vì chính họ đã phản ánh yêu cầu thu hút, từ đó biến hành vi “truy cập” tham khảo thành “mua hàng” hoặc tương tự.

Google Analytics giúp bạn “thăm khám” chính xác bệnh lý, vấn đề mà Website của bạn đang gặp phải. Nhờ vậy việc tối ưu seo website trên các công cụ tìm kiếm. Google Analytics là công cụ quan trọng và cần thiết cho các quản trị Website! Và, việc thu hút lượng truy cập Website với Google Analytics là tất yếu.

>>> Có thể bạn quan tâm:Tích hợp công cụ Google Analytics vào Web, ở đâu, uy tín không?


Về thu hút lượng truy cập Website với Google Analytics, hiện tại SEO HANOI đã thực hiện tích hợp công cụ Google Analytics này vào các Website của khách hàng giúp khách hàng quản lý xem trực tiếp trong Admin.

Về công cụ phát triển kinh doanh online trên website, hiện tại SEO HANOI đã thực hiện tích hợp công cụ Google Analytics này vào các Website. Việc tích hợp công cụ Google Analytics này vào các Website, giúp quản trị viên dễ dàng trong khâu quản lý mà không cần phải mày mò cài đặt hay gặp bất cứ khó khăn gì. Đặc biệt tại Seo Hanoi, chúng tôi tích hợp công cụ thông minh GA cho bạn hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, nếu khách hàng chọn gói thiết kế Website mà chưa biết về GA, cách sử dụng hay tính năng hỗ trợ bán hàng thì chúng tôi hỗ trợ free 100%.

Với đội ngũ nhân sự đa màu sắc, với kinh nghiệm thực chiến nhiều công ty lớn về digital marketing và các công ty sử dụng hạ tầng internet để kinh doanh tại Việt Nam. Hệ thống kinh doanh online thiết lập cho bạn luôn cam kết đảm bảo chất lượng kỹ thuật 100% để tạo đà thu lợi nhuận khủng cho cá nhân, doanh nghiệp bạn.
SEO HANOI – Marketing Online từ A – Z, hotline: 0909.009.009 luôn sẵn sàng hỗ trợ thu hút lượng truy cập Website với Google Analytics!

SEO HANOI – Marketing Online từ A – Z
Điện thoại: 0909.009.009 – Email: webdesign@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *