Tích xanh facebook cho Doanh nghiệp

Dịch vụ tích xanh facebook cho doanh nghiệp

Website và fanpage được xem là 2 công cụ chính để triển khai hoạt động kinh doanh online của doanh nghiệp.  Chính vì tầm quan trọng của fanpage mà nhiều doanh nghiệp sẵn sàng bỏ ra nhất nhiều tiền để có được trang bán hàng chuyên nghiệp nhất. Một trong số những yếu tố giúp trang fanpage của doanh nghiệp tạo được sự tin tưởng cao cho khách hàng đó chính là sở hữu dấu tích xanh. Vậy làm sao để làm tích xanh facebook cho doanh nghiệp? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Tầm quan trọng của dấu tích xanh đối với trang fanpage doanh nghiệp:

Dấu tích xanh fanpage

Dấu tích xanh fanpage

 Dấu tích xanh không chỉ đơn thuần là một kí hiệu trên facebook, nó đóng vai trò rất quan trọng và rất nhiều người khao khát có được dấu tích xanh.

 Không phải ngẫu nhiên mà nhiều doanh nghiệp mất nhiều công sức để có được dấu tích xanh. Một trang fanpage có được dấu tích xanh chứng tỏ thương hiệu đó rất nổi tiếng và được mọi người tin dùng. Vì thế, tích xanh facebook sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn về chất lượng sản phẩm,tin dùng sản phẩm của doanh nghiệp.

 Ngoài ý nghĩa giúp nâng cao thương hiệu, dấu tích xanh còn tạo cho trang fanpage của doanh nghiệp có 1 dấu ấn riêng, khác biệt với những fanpage khác. Đặc biệt, dấu tích xanh là bằng chứng chứng minh fanpage là của thương hiệu chính hãng, tránh được các trang fanpage giả mạo làm ảnh hưởng đến uy tín, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Nhất khi tình trạng mạo danh trên facebook ngày càng tinh vi và khó kiểm soát như hiện nay.

Một chức năng vô cùng quan trọng nữa đó là những fanpage được tích dấu xanh có thể triển khai các chiến dịch quảng cáo livestream. Tức là có thể chạy quảng cáo ngay trong khi livestream bán hàng.  Quảng cáo khi livestream sẽ giúp thu hút lượng view và tương tác bán hàng cực kỳ hiệu quả. Từ đó có thể làm tăng doanh số bán hàng.

>>> Tham khảo thêm:

Điều kiện để trang fanpage được cấp dấu tích xanh:

+ Trang fanpage có tối thiểu 100.000 lượt like

+ Có ít nhất 10 trang báo có bài viết cụ thể nhắc đến tên của trang fanpage này

+ Các bài đăng được cập nhật thường xuyên với nội dung phong phú

+ Nếu doanh nghiệp có cả website thì sẽ được ưu tiên cấp dấu tích xanh

 Lưu ý các lượt like phải hoàn toàn tự nhiên, không phải là lượt like ảo, cũng không được cố tình Tool, spam để kéo lượt like.

Các bước tự xin dấu tích xanh cho trang fanpage doanh nghiệp:

+ Bước 1: Truy cập vào đường link: https://www.facebook.com/help/contact/342509036134712/

+ Bước 2: Chọn mục “trang” tại để yêu cầu cấp dấu tích xanh cho fanpage

Hướng dẫn xin dấu tích xanh cho fanpage

Hướng dẫn xin dấu tích xanh cho fanpage

+ Bước 3: Chọn trang muốn xác minh: Trường hợp bạn có nhiều trang đủ điều kiện để xác minh, hệ thống sẽ hiển thị các trang để bạn lựa chọn. Còn nếu trang của bạn chưa đủ điều kiện xác minh hệ thống cũng sẽ lập tức thông báo không có trang quản trị nào đủ điều kiện.

+ Bước 4: Tải lên ảnh giấy tờ tùy thân: Trường hợp là trang fanpage doanh nghiệp bạn cần cung cấp những giấy tờ sau:

  • Số điện thoại liên hệ hoặc hóa đơn tiện ích của doanh nghiệp
  • Hình ảnh giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp
  • Điều lệ công ty
  • Các tài liệu, giấy tờ liên quan về việc đóng thuế hay miễn thuế của doanh nghiệp
  • Lưu ý là tất cả các giấy tờ/tài liệu cung cấp đều phải có con dấu hoặc dấu bản quyền chính thức của đơn vị. 

+ Bước 5: Điền thông tin bổ sung: Bạn hãy điền lý do muốn tạo nick xanh cho fanpage của doanh nghiệp.

Điền vào mục bổ sung thông tin

Điền vào mục bổ sung thông tin

+ Bước 6: Chọn gửi và đợi kết quả.Thông thường sau 48h đến 35 ngày sẽ có phản hồi từ facebook tùy vào từng fanpage cụ thể. Một trang fanpage được xác nhận dấu tích xanh tối đa 5 lần.

 Nếu không thể tự làm hồ sơ xin dấu tích xanh bạn cũng có thể mua dịch vụ tích xanh facebook. Tuy nhiên, mức giá làm dịch vụ khá cao.

Dịch vụ tích xanh facebook cho doanh nghiệp:

  Dịch vụ tích xanh Fanpage

  Dịch vụ tích xanh Fanpage

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ tích xanh facebook có doanh nghiệp. Tùy vào mức độ nổi tiếng của thương hiệu, độ phức tạp của hồ sơ mà sẽ có những mức giá khác nhau, mức giá tối thiểu thường dao động của 25 triệu VNĐ/fanpage. Thương hiệu càng nổi tiếng mức chi phí sẽ càng giảm. Một số fanpage thậm chí phải mất cả vài trăm triệu mới có thể làm được dấu tích xanh.

 Số tiền để làm dịch vụ tích xanh fanpage không hề nhỏ, trong khi không phải nhà cung cấp nào cũng uy tín. Vì thế bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ.

 Nếu bạn đang tìm nhà cung cấp dịch vụ tích xanh fanpage uy tín thì hãy tin tưởng lựa chọn SEOhanoi, vì sao ư?

✔ Chúng tôi có rất nhiều năm hoạt động trong nghề SEO, đã từng làm thành công cho rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp

✔ Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiệt tình 

✔ Mức chi phí hợp lý nhất trên thị trường

 Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ tích xanh facebook, hãy nhấc máy gọi ngay đến HOTLINE: 0909.009.009 để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi rất sẵn lòng được giúp đỡ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *