Dịch vụ tích xanh facebook giúp gì cho doanh nghiệp bạn?

tích xanh facebook

Facebook hiện nay đã và đang là một trong những công cụ digital marketing hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Khách hàng luôn mong đợi có thể nhận được nhiều thông tin hơn về doanh nghiệp của bạn cũng như các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp trên mạng xã hội. Họ muốn kiểm tra ý kiến ​​từ các khách hàng khác và thậm chí liên lạc trực tiếp với bạn. Vậy làm sao để họ có thể tin tưởng tuyệt đối vào doanh nghiệp và các sản phẩm mà bạn cung cấp. Chính vì lý do đó mà dịch vụ tích xanh Facebook đã ra đời. Vậy dịch vụ tích xanh Facebook giúp gì cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ tích xanh facebook giúp gì cho doanh nghiệp bạn?

Tích xanh facebook

Tích xanh facebook

Bạn sẽ dễ dàng nhận ra dấu tích xanh Facebook khi truy cập vào Facebook của những người nổi tiếng hoặc các page có sản phẩm và dịch vụ nổi tiếng. Những lợi ích mà tích xanh facebook mang lại là vô cùng lớn.

Dấu tích xanh đóng vai trò là con dấu phê duyệt của Facebook. Điều này cũng có nghĩa là trang Facebook của doanh nghiệp bạn là trang chính chủ, không thể giả mạo. Người dùng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi tìm được Facebook có dấu tích xanh. Chắc chắn rằng đây không phải là Facebook giả mạo và không bị trùng lặp với các Page cùng tên khác. Với bạn chắc hẳn cũng vậy, khi mua một sản phẩm điều tiên quyết đầu tiên mà bạn chú ý đến chính là uy tín của doanh nghiệp. Dấu tích xanh thể hiện là doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức đã có uy tín. 

Ý nghĩa của dấu tích xanh facebook

Ý nghĩa của dấu tích xanh facebook

Có thể doanh nghiệp của bạn có nhiều trang Facebook cùng một lúc. Điều này có thể gây nhầm lẫn khi mọi người tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Việc xác minh trang của bạn cho Facebook sẽ cho khách hàng biết đây là một Page chính thức. Page chính thức là cách tránh làm nhiễu thông tin, giúp khách hàng tiếp cận doanh nghiệp tốt hơn. 

Tất cả chúng ta đều đồng ý rằng những ấn tượng đầu tiên là rất cần thiết, đặc biệt là trên internet nơi tập trung nhiều sự chú ý và có thể thu hút khách hàng. Khách hàng khi gặp Page doanh nghiệp của bạn, Page này có vài giây để tạo ấn tượng tốt với khách hàng bởi thiết kế đẹp, nội dung hay nhưng nếu Page có thêm dấu tích xanh của Facebook sẽ càng tuyệt vời hơn. Dịch vụ tích xanh Facebook làm cho Page của bạn trông chuyên nghiệp và doanh nghiệp của bạn trở nên đáng tin cậy hơn. 

Dấu tích xanh tăng độ nhận diện cho thương hiệu và cũng khẳng định đây là Facebook, Fanpage của người nổi tiếng, doanh nghiệp uy tín trên thị trường. 

Các yêu cầu để có tích xanh Facebook

Điều kiện được cấp dấu tích xanh

Điều kiện được cấp dấu tích xanh

Để Page của bạn có dấu tích xanh Facebook bạn cần đạt được các yêu cầu tối thiểu như sau:

  • Page có tối thiểu 100.000 like. Lưu ý đây là like thật, không phải like ảo. Nếu bạn làm trang Page có lượt like ảo và nộp hồ sơ xét duyệt thì chắc chắn rằng doanh nghiệp của bạn đã bị loại. Để có được một lượng like Page cao chắc hẳn doanh nghiệp của bạn đã có uy tín và vị trí trên trường nên việc nhận được tích xanh Facebook cũng dễ dàng hơn rất nhiều. 
  • Fanpage không bị chặn, bị khóa, bị spam và bị các phản hồi tiêu cực từ khách hàng. Điều này có nghĩa là Facebook của bạn không có các hoạt động xấu làm hình ảnh không tốt và gây ấn tượng xấu đến với khách hàng. 
  • Phải có đầy đủ các giấy tờ để chứng minh đây là doanh nghiệp hợp pháp, minh bạch, làm ăn rõ ràng không phạm pháp và kinh doanh những mặt hàng, dịch vụ được pháp luật cho phép. 
  • Nếu bạn có Website, các thông tin hiển thị trên Fanpage càng rõ ràng thì khả năng được xét duyệt của bạn càng cao. Các thông tin cần được khai rõ ràng: thông tin doanh nghiệp, mô tả ngắn gọn, các bài viết hấp dẫn,.. Thông tin càng chính xác, càng rõ ràng thì khả năng được xét duyệt của bạn sẽ cao hơn. 

>>> Xem thêm các thông tin khác:

Cách xác minh dịch vụ tích xanh Facebook

Xác minh dịch vụ tích xanh Facebook

Xác minh dịch vụ tích xanh Facebook

Để sở hữu được tích xanh Facebook đòi hỏi doanh nghiệp của bạn là một doanh nghiệp đã có uy tín trên thị trường, đã có một lượng khách hàng nhất định thì doanh nghiệp của bạn mới dễ dàng có được xác minh dịch vụ tích xanh Facebook. Làm sao để có thể có tích xanh Facebook? Sau đây sẽ là các bước gợi ý cho bạn. 

  • Nhấp vào Cài đặt của ứng dụng Quảng cáo ở đầu trang Fanpage
  • Từ phần “General”, nhấp vào xác minh trang.
  • Sau đó nhấp vào Bắt đầu trực tuyến.
  • Nhập số điện thoại được liệt kê công khai cho doanh nghiệp, quốc gia và ngôn ngữ của bạn.
  • Nhấp vào “Gọi cho tôi ngay bây giờ” để cho phép Facebook gọi cho bạn bằng mã xác minh.
  • Nhập mã xác minh gồm 4 chữ số và nhấp vào Tiếp tục.

Tích xanh Facebook giúp cho khách hàng dễ nhận diện ra thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn. Chỉ những doanh nghiệp uy tín mới được Facebook cấp cho dấu tích xanh. Để có thực hiện chiến dịch digital marketing tốt bạn cần có những công cụ như thế này để hỗ trợ việc phát triển Fanpage. Đầu tư chất xám vào nội dung, hình ảnh, sản phẩm sẽ giúp cho Fanpage của bạn thu hút được nhiều lượt truy cập, gia tăng doanh thu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *