Đơn hàng online liên tục với tích xanh facebook

Đơn hàng online liên tục nhờ dấu tích xanh facebook

So với các fanpage thông thường thì những trang fanpage có dấu tích xanh mang lại hiệu quả bán hàng cao hơn rất nhiều. Thậm chí nếu biết áp dụng các chính sách marketing hiệu quả còn giúp người bán “chốt hàng mỏi tay”. 

Dấu tích xanh facebook là gì?

Tích xanh facebook

 Chắc hẳn nhiều bạn vẫn còn thắc mắc rốt cuộc dấu tích xanh là gì? Cách hiểu đơn giản nhất thì đây là ký hiệu chữ ✔ màu xanh nằm ở bên cạnh tên facebook cá nhân hoặc 1 fanpage nào đó để chứng minh tài khoản facebook thuộc chính chủ.

 Mặc dù chỉ là một ký hiệu rất nhỏ, thế nhưng hiệu quả mà nó mang lại cho bán hàng online lại vô cùng lớn. Tại sao ư? Cùng tìm hiểu tiếp phần phía dưới bạn sẽ có câu trả lời.

Tại sao dấu tích xanh facebook mang lại hiệu quả vô cùng lớn cho bán hàng online?

Đơn hàng online liên tục nhờ dấu tích xanh

 Dấu tích xanh được facebook thiết lập để giúp phân biệt tài khoản chính chủ với tài khoản giả mạo. Điều đặc biệt đó là chỉ có những người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng hoặc những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường mới được cấp dấu tích xanh cho tài khoản. Cũng chính vì thế mà rất ít tài khoản facebook sở hữu tài khoản tích xanh, và điều kiện để được cấp dấu tích xanh cũng rất khó.

Đối với một trang fanpage bán hàng, nếu may mắn có được dấu tích xanh facebook sẽ làm tăng niềm tin của khách hàng với sản phẩm, nhờ đó giúp sản phẩm của bạn dễ bán hơn, doanh số bán hàng cũng từ đó mà tăng lên. Bởi lẽ điều kiện để có được dấu tích xanh rất khó, và cũng chỉ có thương hiệu lớn mới được cấp. Nên khách hàng sẽ cảm thấy rất yên tâm khi lựa chọn sản phẩm.

 Dấu tích xanh cũng tạo nên một sự khác biệt đối với trang fanpage của bạn, giúp làm tăng khả năng nhận diện. Nó giúp khách hàng phân biệt được đâu là fanpage thật, đâu là trang mạo danh. Như vậy có thể hạn chế tối đa trường hợp khách bị mua hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Nhờ đó mà bạn cũng tránh được nhiều phiền toái không đáng có làm ảnh hưởng đến uy tín.

 Một trong những tính năng đặc biệt của trang fanpage có dấu tích xanh đó là có thể quảng cáo ngay khi bạn đang livestream. Thông thường, bạn chỉ có thể chạy quảng cáo các bài viết. Cách làm này cũng mang lại hiệu quả, tuy nhiên so với quảng cáo livestream thì còn kém xa.

>>> Xem thêm các bài viết khác:

Hiệu quả của dấu tích xanh cho bán hàng online

 Quảng cáo khi đang livestream giúp bạn có thể tương tác trực tiếp với khách hàng và kéo view vô cùng hiệu quả. Nếu bình thường qua các bài viết khách hàng chỉ nhìn sản phẩm qua ảnh thì tại livestream khách sẽ được nhìn thấy sản phẩm rõ ràng, tường tận hơn, thoải mái lựa chọn và tương tác trực tiếp với người bán. Nhờ đó, việc chốt đơn hàng dễ dàng hơn rất nhiều, đơn hàng online của bạn sẽ đi liên tục.

 Cũng chính vì những hiệu quả vô cùng to lớn của dấu tích xanh facebook mà nhiều doanh nghiệp sẵn sàng chi cả số tiền lớn để mua dịch vụ làm dấu tích xanh. Còn đối với những người bán hàng online nhỏ lẻ, không thể chi một khoản tiền lớn thì có thể đi thuê những page đã có dấu tích xanh để quảng cáo livestream.

Làm cách nào để có được dấu tích xanh trên trang fanpage bán hàng?

Làm sao để có được dấu tích xanh cho fanpage?

 Nếu trang fanpage của bạn có tối thiểu 100.000 lượt like và số lượng bài đăng đều đặn, phong phú cùng lượt tương tác bài viết tốt thì có thể gửi yêu cầu cho facebook xin được cấp dấu tích xanh. Các bước tự xin dấu tích xanh facebook xin vui lòng tham khảo tại đây.

 Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì dù bạn có gửi hồ sơ cho facebook cũng sẽ lập tức bị từ chối vì facebook có cả một đội ngũ kiểm duyệt rất chặt chẽ. Bạn cũng cần lưu ý là lượt like, tương tác trên fanpage đều phải tự nhiên mới đạt yêu cầu nhé. Mọi chiêu trò spam, tool… kéo lượt like đều bị loại hồ sơ.

 Ngoài ra còn có 1 cách khác là sử dụng dịch vụ làm dấu tích xanh facebook. Với cách làm này, bạn sẽ được hỗ trợ từ A-Z  để sở hữu được một trang fanpage có dấu tích xanh. Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào mức độ nổi tiếng của page cũng như độ phức tạp của hồ sơ. Thương hiệu càng nổi tiếng mức giá sẽ càng rẻ.

 Bạn nên tham khảo mức giá ở nhiều công ty khác nhau cũng như lựa chọn những công ty uy tín, hoạt động lâu năm. Vì không phải tất cả các công ty trên thị trường hiện nay đều có thể đảm bảo chất lượng dịch vụ. 

 Nếu bạn cần tìm một địa điểm cung cấp dịch vụ làm tích xanh facebook uy tín thì nên lựa chọn SEOhanoi. Chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm, từng làm thành công cho rất nhiều khách hàng, kể cả những page chưa nổi tiếng. Khách hàng có nhu cầu hoặc cần được tư vấn chỉ cần để lại comment dưới bài viết hoặc liên hệ qua Hotline: 0909.009.009.

 Có rất nhiều cách để xây dựng trang fanpage bán hàng online hiệu quả. Tất nhiên tích xanh facebook là yếu tố rất quan trọng nhưng không phải quyết định tất cả đến thành công của bạn. Hãy áp dụng nhiều phương pháp marketing online khác nhau, chăm chút từng nội dung bài đăng trên page cũng như cân đối nguồn ngân sách quảng cáo phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *