Làm tích xanh facebook cá nhân

Làm tích xanh facebook cá nhân

Một tài khoản facebook có được dấu tích xanh là bằng chứng cho thấy chủ sở hữu của tài khoản là người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng. Vậy làm thế nào để có được dấu tích xanh facebook cá nhân? Cùng giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Dấu tích xanh facebook có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa dấu tích xanh facebook

Ý nghĩa dấu tích xanh facebook

 Dấu tích xanh hay còn có tên gọi khác là verify Facebook được facebook thiết lập với mục đích giải quyết vấn đề giả mạo tài khoản. Thông thường, dấu tích xanh chỉ được cấp cho những người nổi tiếng, người của công chúng hoặc các thương hiệu lớn, uy tín trên thị trường.

 Dấu tích xanh facebook không chỉ tạo nên điểm khác biệt cho tài khoản, mà còn giúp tài khoản tăng độ nhận diện. Trong trường hợp có những tài khoản cùng tên, thậm chí dùng hình ảnh, thông tin của người khác nhằm cố ý giả mạo thì dấu tích xanh chính là bằng chứng để giúp nhận diện đâu là tài khoản thật, đâu là mạo danh.

 Không những thế, tích xanh facebook còn làm tăng thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp hay cá nhân khi sở hữu nó. Bởi điều kiện xét duyệt cấp dấu tích xanh facebook rất khắt khe.

 Với tài khoản facebook cá nhân, tích xanh còn giúp đảm bảo cho tài khoản không bị hack, bị khóa.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Điều kiện để một tài khoản facebook cá nhân được cấp dấu tích xanh:

 Tài khoản facebook cá nhân chỉ được cấp dấu tích xanh nếu đáp ứng những yêu cầu sau:

+ Có ít nhất 100.000 lượt theo dõi và trên 50 bạn bè

+ Ảnh đại diện rõ khuôn mặt của chính chủ

+ Mỗi tháng có ít nhất 3 bài đăng, mỗi bài có trên 15 lượt like và comment

+ Có tối thiểu 10 bài báo hoặc các trang thông tin điện tử uy tín từng nhắc đến profile cá nhân này.

+ Có giấy tờ tùy thân rõ mặt theo yêu cầu

 Lưu ý là lượt theo dõi trên trang cá nhân phải tăng lên hoàn toàn tự nhiên, các bài đăng được cập nhật thường xuyên. Mọi thủ thuật tool, spam để kéo lượt theo dõi đều không được chấp nhận. Nếu facebook phát hiện bạn có sử dụng các thủ thuật này sẽ lập tức loại hồ sơ.

Các bước tự làm dấu tích xanh trên trang cá nhân facebook:

+ Bước 1: Truy cập vào link:  https://www.facebook.com/help/contact/342509036134712/

+ Bước 2: Chọn mục “trang cá nhân” để yêu cầu cấp dấu tích xanh cho tài khoản facebook cá nhân


Hướng dẫn tự làm tích xanh facebook

+ Bước 3: Nhập nhập liên kết trang profile bạn muốn xin dấu tích xanh

Các bước làm dấu tích xanh

Các bước làm dấu tích xanh

+ Bước 4: Đăng tải giấy tờ tùy thân. Lưu ý là bạn chỉ cần đăng tải hình ảnh chứng minh nhân dân/căn cước hoặc bằng lái xe hoặc hộ chiếu rõ mặt là được. Nếu bạn cung cấp đủ các giấy tờ trên thì càng tốt.

+ Bước 5: Bổ sung thêm thông tin:  Bạn hãy điền lý do muốn được cấp dấu tích xanh cho facebook của mình.

+ Bước 6: Chọn gửi và đợi kết quả phản hồi từ facebook.

Nếu trường hợp không thể tự làm dấu tích xanh cho facebook của mình, bạn cũng có thể làm dịch vụ. Hiện tại có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ làm dấu tích xanh cho cá nhân, doanh nghiệp.

Thời gian xét duyệt tích xanh facebook mất bao lâu?

 Thời gian để facebook xét duyệt và phản hồi kết quả đối với hồ sơ xin cấp dấu tích xanh thường kéo dài từ 48h đến 35 ngày tùy từng trường hợp cụ thể như sau:

+ Tài khoản facebook  không đủ điều kiện về lượt theo dõi, thông tin, chất lượng bài đăng…: trong 48h sẽ có kết quả

+ Tài khoản facebook đáp ứng đủ các yêu cầu về lượt theo dõi, nội dung bài đăng, sẽ cần thời gian để xác minh thêm về thông tin cá nhân:  trong thời gian 35 ngày có kết quả tùy từng trường hợp.

 Nếu tài khoản của bạn chưa đủ điều kiện để cấp dấu tích xanh. Bạn hoàn toàn có thể hoàn thiện trang facebook của mình cho đến khi đủ điều kiện và xin cấp lại. Lưu ý là mọi thao tác phải thuận theo tự nhiên đấy nhé. 

Dịch vụ làm tích xanh facebook cá nhân:

 Với những ý nghĩa đặc biệt của dấu tích xanh mang lại, có rất nhiều người mong muốn được sở hữu dấu tích xanh trên trang facebook của mình. Tuy nhiên vì facebook có cả một đội ngũ kiểm duyệt rất gắt gao nên nếu không đáp ứng đủ điều kiện thì không thể nào tự xin được dấu tích xanh.

 Vậy bạn còn có một cách khác đó là làm dịch vụ. Tất nhiên mức giá để làm dịch vụ này cũng không hề rẻ một chút nào. 

 Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm tích xanh facebook cá nhân. Không phải tất cả các công ty dịch vụ đều có khả năng để làm được, và cũng có không ít công ty lừa đảo để trục lợi. Vì thế bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn tránh bị tiền mất tật mang.

 Nếu bạn đang cần tìm địa điểm làm dịch vụ tích xanh facebook uy tín thì  hãy đến với SEOhanoi, với nhiều năm hoạt động trong nghề, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trình độ cao. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý.  Hãy gọi ngay HOTLINE: 0909.009.009 để được tư vấn cụ thể và được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *