Cách sử dụng hiệu quả Google dịch trong chiến dịch SEO hiệu quả nhất

Cách sử dụng Google dịch cho chiến thuật SEO

Bạn không biết nên sử dụng Google dịch như thế nào để mang lại hiệu quả cho chiến dịch SEO? Hãy đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây của SEOHANOI nhé!

Chiến dịch SEO là gì? Yếu tố quan trọng trong SEO

Chiến dịch SEO được hiểu một cách đơn giản chính là chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhằm mục đích giúp cho website của bạn được thứ hạng cao trên trang kết quả mà người tìm kiếm nhìn thấy.

Hiểu đúng về chiến dịch SEO

Hiểu đúng về chiến dịch SEO

Chiến dịch nhận được kết quả thành công hay thất bại phụ thuộc vào kế hoạch và cách thực hiện kế hoạch đúng hay sai.

Để một chiến dịch SEO thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào kế hoạch SEO có phù hợp với sản phẩm hay dịch vụ hay không. Bước đầu tiên bạn cần phải phân tích tất cả thông tin trên website của bạn dựa vào các câu hỏi chi tiết dưới đây:

·        Mục đích, hoạt động, đối tượng khách hàng của website là gì ?

·        Từ khóa chính, phương pháp và thủ thuật SEO mà bạn muốn triển khai là gì?

·        Hình thức SEO mà bạn muốn triển khai ?

Content marketing được coi là yếu quyết định đến kết quả SEO. Nó giúp nhận diện thương hiệu, thúc đẩy việc mua sản phẩm, tạo cộng đồng mua sắm… Vì vậy đối với chiến dịch SEO toàn cầu muốn có content chuẩn xác là điều vô cùng quan trọng. Google dịch sẽ giúp ích rất nhiều trong việc dịch content ra nhiều thứ tiếng.

 Content marketing

Content marketing

Bởi không phải ai cũng biết nhiều về ngoại ngữ, đặc biệt đối với các chiến dịch SEO toàn cầu gồm rất nhiều quốc gia. Việc Google dịch có thể thông dịch qua lại hơn 100 ngôn ngữ  rất hữu ích. Giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho cá nhân và doanh nghiệp.

Ứng dụng của Google dịch trong chiến dịch SEO

Sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin ngày nay Google đã trở thành công cụ không thể thiếu. Trong đó phải kể đến Google dịch là công cụ vô cùng hữu ích. Công cụ này rất tiện dụng và hữu ích với tất cả mọi người.

Hiện nay ứng dụng này đã thông dịch được 103 thứ tiếng trên thế giới, điểm đặc biệt là công cụ rất dễ sử dụng và tiện dụng. Và ứng dụng này còn sử dụng được ngay cả khi không có internet.

Đối với người làm SEO thì chuẩn từ khóa SEO là điều quan trọng nhất. Do đó Google dịch sẽ rất hữu ích cho dân SEO ở lĩnh vực quốc tế.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Cách dùng Google dịch hữu ích cho dân SEO

  1. Dịch văn bản SEO sang tiếng Anh bằng cách nhập từ bàn phím

Ta phải làm đầu tiên là các bạn phải tải phần mềm về máy tính, điện thoại của mình. Sau đó mở giao diện và nhập văn, khi chấm dứt nhấn lệnh và đợi. Google dịch sẽ làm việc và dịch tự động bạn chỉ cần đợi và nhận kết quả.

2. Dịch văn bản bằng cách sử dụng file ghi âm

Có thể nói đây là ứng khá hay và bổ ích, nó khác biệt hoàn toàn với việc sử dụng các ứng dụng khác.Để sử dụng ứng dụng này bnaj cần nhấn vào biểu tượng micro sau đó nhấn “ cho phép” để thu thanh và giọng của chính mình hay từ thiết bị khác. Tiếp theo là chờ đợi kết quả mà không cần làm thêm gì.

3. Dịch bằng văn bản viết bằng tay

Ưngs dụng  này không chỉ hữu ích cho dân SEO mà hữu ích cho tất cả mọi đối tượng, không chỉ nhằm thông dịch mà nó thể trở thành công cụ để luyện tập các thứ tiếng. Cách sử dụng công cụ này khá đơn giản .

Dịch văn bản viết bằng tay

Dịch văn bản viết bằng tay

Bước 1: Chúng ta sẽ nhấp vào biểu tượng camera  và chụp lại phần văn bản mà bạn muốn dịch.

Bước 2: Bạn sẽ nhận được một yêu cầu là cần nâng cao dữ liệu bằng máy ảnh ta chỉ cần nhấn ok để làm bước tiếp theo. Sau khi mất một khoảng thời gian để thiết bị nhận dạng thì các chữ xuất hiện sẽ được khoanh tròn tự động màu đỏ. Rồi bạn chỉ cần chạm giữ vào phần chữ mà bạn muốn dịch và chờ đợi. Google dịch sẽ làm việc và trả về kết quả cho bạn .

Google có thể thông dịch nhiều thứ tiếng do đó sẽ giúp ích không nhỏ cho người viết bài SEO quốc tế, bài SEO từ khóa càng chuẩn thì kết quả sẽ tỉ lệ thuận.

4. Dịch miễn phí ngay trên ứng dụng mà không cần tải về

Khác hoàn toàn với các ứng dụng khác là cần phải tải về để sử dụng , công cụ này có thể sử dụng dịch ngay trên ứng dụng  một cách tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Bạn có thể chọn dịch bất cứ bài content ,bài SEO, từ khóa SEO nào mà bạn muốn. Có điều bạn cần chú ý là trước khi sử dụng bạn cần kích hoạt hệ thống , chỉ cần bật nhấn để dịch trong phần setup là xong.

Đối với các doanh nghiệp lớn cần độ chính xác cao thì việc lựa chọn Google làm công cụ thông dịch không phải lựa chọn tốt nhất. Nhưng đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì đây có thể coi là công cụ khá tối bởi nó miễn phí, dễ dùng và đặc biệt là kết quả được trả về nhanh chóng với thời gian ngắn.

Tóm lại giờ đây Google dịch đã trở thành một phần không thể thiếu trong mọi lĩnh vực. Từ việc trợ giúp học tập, phiên dịch các văn bản , cuốn sách, hỗ trợ những người có sở thích đi du lịch nước ngoài tới các hoạt động kinh doanh…Google đã rất thành công trong việc tạo ra một công cụ toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *