Nhận làm tích xanh facebook toàn quốc

Nhận làm tích xanh facebook toàn quốc

Hiện tại trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị làm dịch vụ làm tích xanh facebook. Trong đó SEO Hanoi được biết đến là đơn vị hàng đầu và có chất lượng dịch vụ tốt mới mức chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng với mức chi phí hợp lý trên 63 tỉnh thành. 

Làm tích xanh facebook có khó không?

Làm tích xanh facebook khó hay dễ?

Làm tích xanh facebook khó hay dễ?

 Nhiều người thắc mắc có phải tất cả các tài khoản đều có thể xin tích xanh không? và điều kiện để làm tích xanh khó hay dễ? Câu trả lời là để có được dấu tích xanh rất khó, phải trải qua quá trình kiểm duyệt khắt khe của một đội ngũ nhân viên facebook. Và thêm một ý nữa là không phải tất cả các tài khoản đều có thể làm tích xanh.

 Theo quy định của facebook đưa ra, những tài khoản có tối thiểu 100.000 lượt like, theo dõi và có ít nhất 10 bài báo của các trang uy tín từng nhắc đến tài khoản đó (phải kèm link cụ thể), cập nhật bài viết ít nhất 3 bài/tháng thì mới được cấp dấu tích xanh.

Không chỉ ở Việt Nam mà ở tất cả các quốc gia trên thế giới, dấu tích xanh chỉ được cấp cho những người có sức ảnh hưởng, người của công chúng hay các thương hiệu lớn nổi tiếng, uy tín trên thị trường. Vì thế có được dấu tích xanh là một điều rất vinh dự và tự hào.

Tác dụng của dấu tích xanh là gì? tại sao nhiều nhiều người muốn có dấu tích xanh?

Tác dụng dấu tích xanh mang lại

Tác dụng dấu tích xanh mang lại

Trước sự gia tăng khó kiểm soát của các tài khoản facebook, dẫn đến có nhiều tài khoản trùng tên nhau, thậm chí là các tài khoản mạo danh làm ảnh hưởng không tốt đến người dùng thì facebook đã cho ra đời dấu tích xanh với mục đích giải quyết vấn đề giả mạo tài khoản.

 Ngay lý do ra đời đã cho chúng ta thấy tác dụng rất hữu ích của dấu tích xanh đó là chống giả mạo tài khoản, giúp người khác nhận diện được tài khoản chính chủ. 

 Vì dấu tích xanh chỉ cấp cho những người có sức ảnh hưởng hoặc những nhãn hàng nổi tiếng, uy tín. Vì thế khi sở hữu dấu tích xanh thì thương hiệu cá nhân hay thương hiệu nhãn hàng của bạn được nâng lên một tầm mới. 

Dấu tích xanh tạo nên sự đặc biệt và nổi bật cho trang facebook cá nhân hay fanpage của bạn. Là tăng khả năng nhận diện và đảm bảo tài khoản của bạn sẽ không bị khóa, bị hack.

>>> Tham khảo thêm:

Ý nghĩa của dấu tích xanh đối với bán hàng online:

 Dấu tích xanh có giúp mang lại hiệu quả rất lớn đối với hoạt động bán hàng online.  Cụ thể như sau:

✔ Giúp nâng cao uy tín, thương hiệu của sản phẩm trong mắt khách hàng.  Nhờ đó khác hàng sẽ tin tưởng hơn về sản phẩm và quyết định mua hàng nhanh hơn.

✔ Giúp khách hàng dễ nhận ra bạn

✔ Tăng tính cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường. Bởi khách hàng luôn mặc định mua hàng ở những page có dấu tích xanh sẽ đáng tin cậy hơn. 

✔ Tránh được những phiền toái vì bị giả mạo làm ảnh hưởng đến uy tín của bạn

✔ Có thể quảng cáo khi livestream giúp tăng khả năng tương tác với khách hàng, kéo view cực kỳ hiệu quả. 

Chạy quảng cáo khi livestream

Chạy quảng cáo khi livestream

 Ý nghĩa của dấu tích xanh mang lai cho bán hàng online là rất lớn. Thậm chí nếu biết áp dụng đúng các chính sách marketing sẽ giúp đơn hàng của bạn đi liền tay. Cũng chính vì thế mà rất nhiều người mong muốn được sở hữu dấu tích xanh cho tài khoản của mình. Nếu bạn cũng đang có mong muốn này thì hãy để SEOhanoi hỗ trợ bạn.

Nhận làm tích xanh facebook trên toàn quốc:

 Với 5 năm kinh nghiệm trong nghề, SEO hanoi đã làm thành công cho rất nhiều doanh nghiệp, người nổi tiếng hay những bạn có nhu cầu làm tích xanh để bán hàng online. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, đam mê nhiệt huyết và luôn làm việc với phương châm “mang lại lợi nhuận cho khách hàng”. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ dịch vụ một cách nhanh nhất và chất lượng nhất.

 Đặc biệt, mức giá làm tích xanh facebook tại SEOhanoi luôn đảm bảo hợp lý nhất thị trường. Nếu bạn là người nổi tiếng hay các thương hiệu đã có tiếng trên thị trường thì mức giá càng rẻ bất ngờ.

 Dù bạn ở bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước, chỉ cần bạn có nhu cầu và muốn tìm nhà cung cấp dịch vụ làm tích xanh uy tín thì SEO hannoi luôn sẵn sàng để phục vụ bạn. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua HOTLINE: 0909.009.009 hoặc để lại comment dưới bài viết, chúng tôi tư vấn tận tình cho bạn.

Chỉ cần bạn trao cho chúng tôi 1% niềm tin – chúng tôi sẽ trao lại bạn 100% sự hài lòng. 

SEO HANOI – Marketing Online từ A – Z
Điện thoại: 0909.009.009 – Email: webdesign@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *