Dịch vụ làm tích xanh cho người mới bán hàng

tích xanh facebook

Kinh doanh để tạo ra được lợi nhuận là việc không hề đơn giản. Có được lợi nhuận và phải làm cho lợi nhuận ngày càng tăng lại là điều không hề dễ dàng. Nếu chỉ bán hàng với cách truyền thống như xưa thì rất khó để bạn có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng. Công nghệ số ngày càng phát triển giúp việc kinh doanh trở nên thuận tiện hơn nhiều. Facebook giúp cho những người bán hàng có thể bán được nhiều hàng hơn thông qua các công cụ hỗ trợ của Facebook. Dịch vụ tích xanh Facebook cho người mới bán hàng là một trong những công cụ hỗ trợ tốt nhất cho việc kinh doanh. 

Tích xanh Facebook là gì?

Khái niệm tích xanh Facebook

Khái niệm tích xanh Facebook

Tích xanh Facebook là một kí hiệu do Facebook đưa ra nhằm xác định Facebook hay Fanpage là chính chủ hay giả mạo. Dịch vụ dấu tích xanh Facebook giúp người dùng có thể xác minh tính chân thực của Facebook đó. Khi Facebook có tích xanh sẽ giúp người dùng tin tưởng hơn vào trang đó.

Lợi ích của tích xanh Facebook cho người bán hàng

  • Giúp gia tăng sự tin tưởng của khách hàng vào Fanpage và sản phẩm. Bởi vì không dễ để bất kì ai cũng có thể lấy được tích xanh Facebook. Facebook chỉ cung cấp tích xanh này cho người nổi tiếng, người của giới công chúng, người có sức ảnh hưởng hoặc các thương hiệu đã nổi tiếng. Nên để lấy được tích xanh Facebook chắc chắn thương hiệu hoặc người dùng đó đã có uy tín trên thị trường.
  • Tăng độ nhận diện. Giữa vô vàng các thương hiệu trên mạng xã hội. Doanh nghiệp của bạn sẽ có lợi thế hơn nếu có dấu tích xanh của Facebook. Dấu tích xanh này sẽ giúp bạn bán được nhiều hàng hơn khi có sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng.
Lợi ích của tích xanh Facebook cho người bán hàng

Lợi ích của tích xanh Facebook cho người bán hàng

  • Tạo sự khác biệt. Fanpage của bạn sẽ thu hút ánh nhìn của khách hàng nếu Fanpage của bạn có sự khác biệt. Không chỉ content, hình ảnh là yếu tố tiên quyết giúp Page của bạn thu hút nhiều khách hàng hơn. Tích xanh Facebook sẽ giúp cho Page của bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn. 

Làm thế nào để có được tích xanh facebook?

Nếu bạn muốn được xác minh dấu tích xanh, bạn cần điền càng nhiều thông tin càng tốt để quá trình xem xét tích xanh được nhanh chóng. Bạn cần vào trang giới thiệu của mình để nhập một số thông tin bao gồm số điện thoại, email, tổng quan về công ty, địa chỉ và sản phẩm mà bạn kinh doanh. Những thông tin càng chính xác sẽ giúp cho việc xác minh của Facebook để cung cấp tích xanh cho doanh nghiệp bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. 

Cần có trang Facebook chuyên nghiệp:

Nếu bạn không muốn tạo cho Facebook một ấn tượng không tốt về Facebook của bạn thì hãy đầu tư cho trang Facebook của mình. Điều đầu tiên bạn cần làm là cập nhật banner và sau đó là logo của bạn vì đây là hai điều đầu tiên mọi người sẽ chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, bạn cũng cần xóa hình ảnh chất lượng thấp, bài viết kém chất lượng. Nói chung, thông tin tập trung vào thương hiệu là biểu tượng của sự chuyên nghiệp để Facebook có thể xác minh tích xanh một cách nhanh nhất.  

Điều kiện để có dấu tích xanh

Điều kiện để có dấu tích xanh

Khi Facebook xem xét tài khoản của bạn, sẽ mất một khoảng thời gian để cung cấp cho bạn tích xanh Facebook. Bạn cần cung cấp thông tin mới nhất và chi tiết để được Facebook đánh giá nhanh nhất. Facebook sẽ gửi mã xác thực cho bạn. Đăng nhập mã xác thực đó là cách mà bạn xác minh tài khoản với Facebook. Hãy dùng số điện thoại mà bạn đang sử dụng để cung cấp thông tin cho Facebook. Lưu ý không nên để bất kì ai biết được mã xác nhận này. 

>>> Có thể bạn quan tâm:

Mua tích xanh Facebook

Khoảng thời gian để Facebook có thể xác thực và cung cấp tích xanh Facebook là khá lâu, hơn nữa điều kiện xét duyệt vô cùng khắt khe. Chính vì vậy hiện nay đã và đang phổ biến phong trào mua dịch vụ tích xanh Facebook. Chỉ mất một thời gian ngắn là bạn đã có thể có được dấu tích xanh. Dịch vụ tích xanh Facebook có rất nhiều đơn vị nhận làm nhưng với một mức giá khá cao. Đôi khi chỉ với một tài khoản để có được dấu tích xanh phải mất vài trăm triệu. 

Mua tích xanh facebook

Mua tích xanh facebook

Để có thể sử dụng dịch vụ tích xanh Facebook bạn cần tìm hiểu về các nhà cung cấp dịch vụ có uy tín trên thị trường để đảm bảo việc làm tích xanh Facebook trong thời gian ngắn nhất và mất ít chi phí nhất có thể. Khi có tích xanh Facebook việc bán hàng của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Fanpage của bạn sẽ thu hút được nhiều khách hơn. Số lượng đơn hàng tăng cao giúp cho doanh số của bạn luôn tăng. 

Tích xanh Facebook là một bước rất quan trọng để đảm bảo trang của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm hàng đầu của các công cụ tìm kiếm và củng cố niềm tin của khách hàng. Bên cạnh đó, video cũng là một yếu tố quan trọng để thu hút nhiều lượt thích và theo dõi. Đầu tư vào các yếu tố Digital Marketing sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi hơn với chi phí phải bỏ ra cũng tương đối thấp. Facebook có rất nhiều công cụ có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu mong muốn và dịch vụ tích xanh Facebook cho người mới bán hàng là một dịch vụ đang rất “hot”. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *