Làm sao để tăng review 5 sao với Google maps hiệu quả

tăng review 5 sao với Google maps

Với các doanh nghiệp việc tăng review 5 sao với Google maps là điều khá quan trọng. Bởi nó sẽ là điều kiện quan trọng để tạo nên sự tin tưởng của khách hàng về dịch vụ cũng như sản phẩm mà công ty cung cấp. Tuy nhiên, để làm được điều đó bạn cũng nên tìm hiểu thêm cách review đúng cũng như những yêu cầu cần có.

Tại sao doanh nghiệp lại cần những bài đánh giá 5 sao?

Tăng review 5 sao với Google map

Tăng review 5 sao với Google maps

Theo khảo sát mới đây của chúng tôi về các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua của khách hàng. Kết quả có chỉ ra rằng có đến 90% người dùng lựa chọn dựa trên những đánh giá của những người đã mua trước. Họ cũng thể hiện sự tin tưởng vào những thông tin review hơn những cam kết hay giới thiệu của doanh nghiệp.

Đa phần, ai trong chúng ta khi muốn chọn mua một thứ gì đó cũng sẽ tìm hiểu thật kỹ về nguồn gốc, chất lượng cũng như giá cả. Chính vì thế, việc tìm hiểu những review trên trang web sẽ giúp mọi người có được nhận định cơ bản về sản phẩm cũng như đưa ra quyết định có nên mua hay không.

Không những thế, việc tăng review 5 sao Google maps cũng sẽ hữu ích trong việc xếp hạng những địa điểm và tăng sức cạnh tranh đối với các doanh nghiệp trên thị trường. Chắc chắn khi bạn đang phân vân lựa chọn sản phẩm tại nhiều cửa hàng khác nhau thì việc tỷ lệ đánh giá cao sẽ là yếu tố thuyết phục bạn lựa chọn.

Không những thế, khi đánh giá 5 sao tăng đồng nghĩa với sự chuyên nghiệp cũng như hiệu quả công việc mà doanh nghiệp mang đến cho thị trường. Chính vì thế, các đơn vị sẽ có thêm nhiều cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng mang đến kết quả kinh doanh tốt.

Làm sao để có được review 5 sao chuẩn?

Review tăng 5 sao cho Google maps

Review tăng 5 sao cho Google maps

Đây cũng là câu hỏi của nhiều người, bởi không phải ai khi đánh giá cũng sẽ hiển thị trên bảng đánh giá. Sở dĩ xảy ra hiện tượng này là do người dùng chưa đáp ứng được những yêu cầu của Google map nên bài đăng không được hiển thị trên địa điểm.

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số tiêu chuẩn cơ bản để bài đánh giá của bạn đạt được hiệu quả tốt nhất:

Sử dụng thiết bị đánh giá

Để đánh giá, bạn có thể sử dụng điện thoại hoặc máy tính tuy nhiên lời khuyên dành cho bạn chính là nên sử dụng điện thoại. Bởi hiện nay, trên các thiết bị smartphone đều được Google hỗ trợ về máy ảnh cũng như định vị vị trí chính xác hơn.

Nhờ đó, bạn có thể đánh giá đúng địa chỉ mình đã ở để giúp Google có thể xác minh xem liệu thông tin đó có chính xác hay không. Ngoài ra, việc đánh giá trên điện thoại cũng sẽ dễ dàng và tiện dụng hơn mang đến hiệu quả tăng review 5 sao cho Google maps nhanh chóng.

Sử dụng điện thoại khi đánh giá

Sử dụng điện thoại khi đánh giá

Nội dung chân thực

Review được coi là đáng giá khi có những chia sẻ chân thành thay vì những câu đánh giá cộc lốc. Đa phần, tâm lý chung của mọi người khi xem đánh giá sẽ khá tò mò về những điều khách hàng trước đó đưa ra. Một bài đánh giá dài và chi tiết sẽ thu hút sự chú ý của người nhìn hơn là những câu nói sáo rỗng.

Thậm chí, nội dung quá sơ sài còn khiến khách hàng nghĩ đây là những bình luận cho có, không có tính xác thực cao.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Những nguyên tắc áp dụng cho bài viết đánh giá

–         Độ dài ký tự trên 115 với bài đánh giá hợp lệ. Bởi nếu như bài viết của bạn ngắn hơn thì đồng nghĩa với việc Google sẽ không chấp nhận bởi không đáng tin cậy.

–         Nội dung bài viết cần chi tiết về tổng thể đến những dịch vụ hoặc tiện ích bên trong để người xem có được những nhận định cơ bản nhất.

–         Không nên đề cao chất lượng thay vào đó cũng nên đan xem những điểm còn hạn chế để khách hàng tìm hiểu có niềm tin về độ xác thực của thông tin.

Có thêm hình ảnh hoặc video thực tế

Đôi khi chỉ những đánh giá không là chưa đủ bởi khách hàng còn muốn tận mắt nhìn thấy chất lượng dịch vụ thực tế. Nó cũng là bằng chứng để khẳng định cho những đánh giá của bạn là chính xác.

Khi đó, bạn nên đính kèm thêm hình ảnh hoặc video có gắn tại vị trí đó để giúp bổ sung thêm nhiều thông tin bổ ích về dịch vụ cũng như khiến cho Google hiểu rằng bức ảnh hoặc video đó là ở vị trí nào.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên lấy những bức ảnh có sẵn trên Google bởi chỉ bằng một thuật toán nào đó là Google có thể biết được và thậm chí đánh giá kém về độ uy tín của doanh nghiệp.

Ngoài ra, mỗi người chỉ nên review đánh giá một lần để tăng tính tin cậy thay vì sử dụng trên nhiều tài khoản khác nhau. Bởi đây cũng là nguyên tắc cơ bản để có được hiệu quả  tốt nhất.

Với những nội dung dưới đây, mong rằng sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều kinh nghiệm tăng review 5 sao cho Google maps nhanh chóng và hiệu quả nhất. Việc có thêm nhiều đánh giá sẽ mang đến hiệu quả cũng như cơ hội quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp mang đến nguồn lợi về doanh thu đáng kể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *