Quảng cáo Google Adwords ở đâu rẻ ?

chạy quảng cáo google Adword

  Càng ngày Google Adwords càng trở thành công cụ quảng cáo được tất cả ngành nghề, đối tượng sử dụng nhiều làm cách để đưa các sản phẩm đến gần với tất cả mọi khách hàng. Điều đó đã thúc đẩy sự xuất hiện càng nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ  Quảng cáo Google nhưng không phải đơn vị nào cũng khiến cho bạn hài lòng.

Các đơn vị này luôn đặt ra những câu khẩu hiệu chung là đảm bảo cung cấp dịch vụ chạy Google Adwords tối ưu, giảm chi phí so với thị trường, chuyên nghiệp và năng lực quảng cáo vượt trội. Tuy nhiên để tìm được đơn vị uy tín bạn nên nghiên cứu kỹ càng , cẩn thận.

Nếu bạn muốn tìm kiếm được đơn vị uy tín để yên tâm sử dụng dịch vụ này hãy nhớ kỹ quan tâm đến các vấn đề sau :

Hiểu được quảng cáo Google Adwords mang lại những lợi ích gì ?

Dịch vụ này do Google cung cấp dựa trên việc bạn sẽ phải sử dụng tiền để đưa những bài viết về sản phẩm của bạn đến người tiêu dùng, số nhấp của khách hàng càng nhiều thì tiền bạn phải chi trả càng nhiều. giá của mỗi lần nhấp cao khi từ khóa càng cao nên bạn phải lựa chọn được từ khóa tốt và giá ổn nhất.

Quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords

Google Adwords giúp các sản phẩm , dịch vụ của bạn càng đến gần với người tiêu dùng bao nhiêu thì tỉ lệ chuyển đổi thành đơn hàng bấy nhiêu. Ngoài ra còn giúp bạn kiểm soát ngân sách chạy theo ngày, điều này sẽ giúp bạn điều chỉnh được các chỉ tiêu tránh lãng phí.

Đặc điểm khác biệt khá lớn với các kênh quảng cáo truyền thông như : truyền hình, báo chí… Google Adwords có một hệ thống báo các thống kê các số liệu chính xác giúp bạn kiểm soát được mọi mặt

 Các gói quảng cáo Google Adwords mà doanh nghiệp có thể mang lại cho bạn là gì ?

Mỗi công ty sẽ cung cấp các dịch vụ khác nhau cho bạn tuy nhiên hãy xem xét đến các yếu tố dưới đây nhé !

· Sử dụng quảng cáo Google Adwords tính phí như thế nào:  theo từng tháng, từ khóa hay thời gian quảng cáo trong ngày.

+ Với công ty vừa và nhỏ thì nên sử dụng chi tiêu theo tháng để quản lí chi tiêu và đảm bảo tính ổn định

+ Đối với các công ty tập đoàn lớn hãy sử dụng quảng cáo theo từ khóa sẽ giúp đảm bảo số lượng khách cho nhân viên chăm sóc.

· Sử dụng chạy quảng cáo theo hình thức thuê tài khoản hay sẽ sử dụng tài khoản của bạn.

+ Nếu sử dụng hình thức thuê tài khoản sẽ đảm bảo được lượng khách hàng mong muốn ở các công ty lớn.

+ Nhưng nếu thuê tài khoản thì đôi khi bạn sẽ không kiểm soát được chi tiêu và không kiểm soát được việc tỉ lệ chuyển đổi khách hàng.

Các công ty dịch vụ sẽ đem lại những lợi ích gì khi sử dụng

Bạn sẽ có khá nhiều lợi ích nếu sử dụng dịch vụ này. Dưới đây là một số lợi ích mà bạn nên biết để giúp ích nhiều cho bạn trong việc kinh doanh của bạn.

Bạn được tư vấn quảng cáo tận tình

Hầu như các công ty dịch vụ này sẽ tư vấn cho bạn khá kỹ về việc chạy Google      Adwords từ việc sử dụng hình thức chạy gì, kinh phí, từ khóa hữu ích phù hợp với sản phẩm.

Hỗ trợ tối ưu từ khóa

Họ sẽ giúp bạn phân tích sản phẩm , từ khóa, nhóm từ khóa phù hợp với giá thầu có lợi cho bạn. Việc này giúp bạn có thể tối ưu ngân sách và đem về mức lợi nhuận tốt nhất mà họ có thể mang lại.

Hỗ trợ tối ưu từ khóa

Hỗ trợ tối ưu từ khóa

Việc cam kết các vấn đề với bạn

Thông thường khi bạn sử dụng các công ty này họ sẽ phải cam kết cho bạn là vị trí quảng cáo của bạn sẽ ở vị trí 1 đến 3 trên thanh tìm kiếm. Họ sẽ phải làm vậy để giữ chân được khách hàng và tạo nên uy tín cho công ty.

Mức chi phí mà bạn phải trả cho họ

Đây là một yếu tố khá quan trọng trong việc tìm kiếm cho mình một công ty dịch vụ hợp lý. Thông thường các công ty này sẽ nhận 10 – 20 % phí dịch vụ cho 1 dự án mà họ chạy cho khách hàng.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý lớn là bạn phải làm rõ vấn đề sẽ chỉ trả tiền cho họ khi công ty mang khách hàng về

Chi phí chạy quảng cáo Google

Chi phí chạy quảng cáo Google

Không phải công ty nào cứ chạy quảng cáo Google Adwords là ra khách hàng cho  bạn được do đó bạn phải làm rõ vấn đề này khi sử dụng dịch vụ của họ để tránh mất tiền oan.

Một số công ty chạy quảng cáo Google Adwords uy tín giá rẻ

1.  Công ty công nghệ và truyền thông Ngọc Thắng

 Địa chỉ tại : Số 7, Ngách 121/2, Trần Phú, Hà Đông.

2.  Công ty truyền thông Net Việt

Địa chỉ tại : Tầng 10, Tòa nhà Ford Thăng Long, 105 Láng Hạ ,Hà Nội.

3.  Công ty OPP Việt Nam

Địa chỉ tại: Số 06 ngõ 46/1 Văn Cao – Liễu Giai – Hà Nội.

Khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ này hãy tìm hiểu thật kỹ nhé bởi không phải cứ rẻ là sẽ đảm bảo. Chạy quảng cáo Google Adwords nếu rẻ thì sẽ kéo theo có những hạn chế nhất định dẫn đến có thể sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn. Vì vậy hãy thật cẩn thận lựa chọn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *