Làm thế nào để xếp hạng trong số những người giỏi nhất trên Google?

Bí mật về sự thống trị của SERP được tiết lộ

Thống trị Google
Thống trị Google

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao một số trang web xuất hiện trên các trang đầu tiên của Google và có cách nào sớm đạt được điểm cao như họ không? Làm thế nào mà họ kiểm soát các bảng xếp hạng, khiến các đối thủ của họ không có cơ hội tiến lên? Đây là những mối quan tâm lâu năm của các chủ doanh nghiệp và các chuyên gia SEO. Và bây giờ chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời.

Những nỗ lực của bạn không có gì mà không có sự nhất quán

Khi một người nghĩ đến việc tối ưu hóa trang web của họ cho các công cụ tìm kiếm, điều đầu tiên nảy ra trong đầu là thẻ meta, từ khóa, xây dựng liên kết, v.v. Chắc chắn, tất cả những điều này được tính để làm cho nó xếp hạng tốt hơn và do đó nâng cao cơ hội được người dùng chú ý. Nhưng có một điều bạn muốn biết: cho dù bạn có cố gắng giải quyết mọi thứ mà Google coi là yếu tố xếp hạng như thế nào, thì điều này có thể sẽ nằm bên cạnh vấn đề nếu bạn thiếu tính nhất quán. Nói cách khác, ngay cả khi bạn đang thực hiện các thực tiễn tốt nhất về SEO nhưng làm như vậy mà không phát triển một cách tiếp cận có hệ thống, hãy chuẩn bị để lại thất bại.

SEO là một quá trình khó khăn, có tính logic. Nhiều người tin rằng mọi chuyện đã kết thúc khi họ chứng kiến ​​tỷ lệ chuyển đổi của họ tăng lên nhờ khả năng hiển thị tăng một chút. Đây là một trong những cú trượt vỏ chuối lớn nhất được tìm thấy trong môi trường web.

Điều khiến các nhà lãnh đạo khác biệt so với chỉ các doanh nghiệp tầm thường khác là họ không bao giờ được thực hiện với SEO. Họ tiếp tục tạo nội dung hấp dẫn, phản hồi các thay đổi xếp hạng chính và phụ và thường xuyên thêm các backlink mới ngay cả khi họ đã xếp hạng số 1 trên Google. Trong khi đó, những người tạm dừng SEO và miễn cưỡng giữ mọi thứ trên một keel thậm chí chỉ có một cách – FAIL.

Bạn có muốn đi theo sự dẫn dắt của những người giỏi nhất hoặc từ bỏ những nỗ lực của bạn, điều này sẽ dẫn đến việc kinh doanh của bạn bị hạ thấp? Sự lựa chọn luôn là của bạn. Nhưng nếu bạn muốn nó phát triển mạnh, hãy cố gắng hết sức để đảm bảo rằng SEO của bạn đồng nghĩa với tính nhất quán. Trong trường hợp này, bạn sẽ tận hưởng sự hiện diện số 1 miễn là cần thiết.

Làm thế nào để đảm bảo tính nhất quán cho các trang web riêng của Google?

trường phái Seo nhất quán
Seo nhất quán

Phương pháp đáng tin cậy nhất để làm SEO nhất quán là mang lại sức mạnh tổng hợp cho tất cả các quy trình. Nếu các chiến lược xây dựng liên kết, tối ưu hóa nội dung và kỹ thuật tiếp thị của bạn được cân bằng tốt, thì bạn đang đi đúng hướng. Nếu không, bạn nên tìm những người chuyên nghiệp sẽ làm điều đó cho bạn. Đây không phải là về các chuyên gia tự học, những người không có gì ngoài chuyên môn hạn chế. Đây là về những người:

  • Biết về SEO từ A đến Z

Bạn có biết rằng hàng trăm ngàn doanh nghiệp trực tuyến không đến được nơi họ muốn ở trên Google vì họ vô tình thực hiện các kỹ thuật SEO pam mũ đen? Vâng, không phải tất cả các chiến lược SEO đều hữu ích. Hơn nữa, một số trong số chúng (như che giấu, nội dung trùng lặp, nhồi từ khóa, v.v.) có thể dẫn đến trang web bị phạt hoặc thậm chí bị cấm.

Các công ty SEO chuyên nghiệp đang ở trong một vị trí để giúp bạn tránh tất cả những cạm bẫy tiềm ẩn ngoài kia. Họ theo dõi các bản cập nhật thuật toán Google luôn thay đổi và biết rằng SEO cũng nhiều cho các trình thu thập thông tin như đối với người dùng. Quan trọng nhất, họ có thể cung cấp cho bạn một số gợi ý về cách bạn nên làm theo để ngăn chặn trang web của bạn đi theo radar.

  • Có công cụ phần mềm tiên tiến

Những người đã làm SEO trong nhiều năm, thấy phân tích và thu thập dữ liệu là một phần không thể thiếu trong bất kỳ chiến dịch quảng cáo nào. Sẽ không có cải tiến xếp hạng nào xảy ra với trang web của bạn nếu bạn không biết gì về hành vi của người dùng hoặc cách trình thu thập thông tin phản hồi với chiến thuật SEO của bạn. Để thúc đẩy kết quả một cách nhất quán, bạn nên chú ý đến thống kê số lượng tìm kiếmphân tích KPI của bạn, không đề cập đến các số liệu khác.

  • Cho phép bạn trở nên vượt trội

Hãy chắc chắn làm việc cùng với các chuyên gia để không bị khuất phục dưới áp lực cạnh tranh trong thị trường ngách của bạn. Họ biết những đối tượng nào nên được nhắm mục tiêu và những chiến lược nào cần được thực hiện để bạn có thể dẫn đầu. Bên cạnh đó, các chuyên gia đi đến có thể giúp bạn phát hiện ra những điểm yếu của đối thủ và sử dụng chúng để làm lợi thế cho bạn.

Làm việc cùng chuyên gia SEO
Làm việc cùng chuyên gia SEO

Những cải tiến chỉ có một lần cho khía cạnh kỹ thuật của trang web của bạn không có nghĩa là bạn có thể bắt đầu đếm giây để thành công phi thường. Làm cho SEO của bạn nhất quán và tránh các thực hành phi hệ thống, phi đạo đức để lên ngôi trực tuyến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *