Top các công ty chạy quảng cáo Google Adwords uy tín Hà Nội

công ty chạy quảng cáo Google Adwords uy tín Hà Nội

Khi Marketing  ngày càng chiếm lĩnh được thị trường thì Google Adwords càng chiếm được lòng tin của các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Các công ty dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords mọc lên như nấm, tuy nhiên để chọn lựa được một công ty uy tín không hề dễ. Dưới đây tôi sẽ giới thiệu với bạn một số địa chỉ uy tín Hà Nội.

Top các công ty chạy quảng cáo Google Adwords uy tín Hà Nội

1. Công ty Minh Dương

Minh Dương  là một doanh nghiệp đặc biệt hoạt động mạnh mẽ trong hoạt động thiết kế Web  với mong muốn đưa thương hiệu của khách hàng tới với người tiêu dùng một cách mạnh mẽ . Luôn cập nhật tất cả các kiến thức , thuật ngữ của Marketing.

Công ty Minh Dương

Công ty Minh Dương

Công ty cung cấp đầy đủ các dịch vụ Marketing Online : thiết  kế Web, quảng cáo Banner, Đăng ký tên miền, …

Địa chỉ công ty: Ở số 36 tổ dân phố số 15, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

2.Công ty Sky Việt Nam

Đây được coi là một trong những công ty cung cấp dịch vụ Marketing hàng đầu Việt Nam hiện nay. Phương  châm của họ là “ Tận dụng tối đa tất cả những tính năng của thanh công cụ tìm kiếm Google để đem lại hiệu quả tối đa cho mọi khách hàng sử dụng”,  công ty luôn cam kết sẽ luôn mang đến cho tất cả khách hàng dịch vụ tốt nhất, nổi bật nhất.

Địa chỉ công ty : Số 286 Nguyễn Xiển – Thanh Trì .

3. Công ty AdsPlus.vn

Đây là một công ty nhỏ trực thuộc Công ty Cổ phần Quảng cáo Cổng Việt Nam, được coi là một đối tác cao cấp của Google. Họ luôn được tin tưởng bởi những gì họ đem lại hiệu quả cho tất cả các khách hàng bằng cách nỗ lực giúp tất cả khách hàng sử dụng cả hai kênh quảng cáo Google , Facebook khá hữu dụng trong việc quảng cáo để nâng cao tỷ lệ chuyển đổi ,  phát triển thương hiệu tới tất cả mọi người. Họ còn đưa ra những lời khuyên hữu ích cho các doanh nghiệp giúp họ đưa ra các giải pháp tốt nhất. Các đối tác lớn đã hợp tác AdsPlus như: Halo, An Gia Real … công ty đã giúp họ chạy hàng nghìn chiến dịch với hàng triệu khách hàng.

Công ty AdsPlus.vn

Công ty AdsPlus.vn

Địa chỉ công ty : Tại tầng 12 tòa Geleximco, Hoàng Cầu, Hà Nội.

4. Công ty VietAds

Nổi bật phương châm của công ty là “ Hiệu quả của các khách hàng chính là mang lại lợi nhuận cao nhất ”, công ty thường mang lại cho khách hàng hiệu quả quảng cáo cao, đẩy mạnh bán hàng cho tất các doanh nghiệp. Công ty luôn cam kết mang đến cho bạn là đưa web của bạn lên thứ tự đầu tiên của trang tìm kiếm của Google.

Ngoài ra họ không chỉ cung cấp dịch vụ Google Adwords mà còn rất nhiều dịch vụ bạn có thể lựa chọn như : Facebook Ads theo chọn lọc đối tượng , khu vực nhắm tới, Quảng cáo Banner ,…

Địa chỉ công ty : Số 202 Thái Hà, Hà Nội.

5. Công ty SaigonWeb

SaigonWeb nổi bật với đội ngũ giàu kinh nghiệm gần 10, luôn được Google công nhận và 3 năm liền được mời tham gia hội nghị thượng đỉnh tại Hoa Kỳ. Các nhân viên được đào tạo một cách bài bản và đều phải trải qua các kì kiểm tra khắt khe  của Google . Toàn bộ nhân viên luôn được đào tạo và cố gắng học hỏi từ mọi phía.

Công ty còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác hữu ích cho bạn lựa chọn: Facebook, Website, YouTube…

Địa chỉ công ty: số 108 Cộng Hòa – Tân Bình.

6. Công ty DNT Solution

Đây là một công ty được coi là đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo bằng Google Adwords tại Việt Nam. Họ đã có tới 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này với hàng nghìn khách hàng thân thiết. Chỉ cần đến với DNT Solution khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, sẽ được tư vấn đầy đủ từ từ khóa, ngân sách …  công ty giúp bạn thiết lập chiến dịch quảng cáo để sao cho hiệu quả quảng cáo tốt nhất.

Công ty DNT Solution

Công ty DNT Solution

Địa chỉ công ty : Phòng 406, tòa B10B Nam Trung Yên , Hà Nội.

7. Công ty Quảng Cáo Siêu Tốc

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực này , hợp tác với hơn 1000 doanh nghiệp lớn và nhỏ công ty đã đem lại nguồn doanh thu tăng cao cho các đối tác.

Công ty hoạt động không chỉ tập trung vào việc hợp tác với các đối tác trong nước mà luôn tập trung vào hiểu những gì doanh nghiệp cần nhất và học hỏi những vượt trội từ các doanh nghiệp nước ngoài. Với hơn 3000 chiến dịch dành cho khách hàng khác nhau Quảng Cáo Siêu Tốc luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, luôn đảm bảo chiến dịch quảng cáo khách hàng luôn tối ưu.

Địa chỉ công ty : Ở số 836/10 Hương Lộ 2, Bình Tân.

>>> Có thể bạn quan tâm:

8. Công ty Truyền Thông  Net Việt

Công ty có tên đầy đủ là Công ty cổ phần Công Nghệ và truyền thông  Net Việt . Nổi bật với kinh nghiệm vượt trội về lĩnh vực xây dựng thương hiệu và quan hệ công chúng, họ luôn hướng cho khách hàng những chiến dịch quảng cáo phù hợp với tiêu chí là tiết kiệm tối ưu. Dịch vụ công ty mang lại luôn được các doanh nghiệp tin tưởng như : Yamaha, Honda…

Địa chỉ công ty ; Tầng 10 tòa Ford Thăng Long , Đống Đa

Trên đây là một số công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords khá hiệu quả và uy tín. Chúc các bạn tìm được công ty uy tín cho doanh nghiệp của mình .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *