Dịch vụ trọn gói SEO web lên top google

SEO web lên top google


SEO web lên top google là xu hướng tất yếu trong thời đại 4.0, nơi mà trên 95% người dùng internet sử dụng công cụ tìm kiếm google. Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn chưa tham gia vào cuộc đua này thì gần như 100% là bạn đã thất bại trong việc Marketing online. Bởi đa số khách hàng chỉ nhìn và truy cập vào những trang web xuất hiện ở trang đầu tiên cho kết quả tìm kiếm, nếu trang web của bạn không nằm trong số này, thì khả năng người dùng truy cập vào trang web của bạn là rất thấp.

Vậy, bạn đã sẵn sàng tìm hiểu về dịch vụ trọn gói SEO web lên top google? Hãy cùng SEOHaNoi tìm hiểu trong bài viết này.

Bạn biết gì về SEO?

SEO (viết tắt của Search Engine Optimization) được hiểu là làm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tập hợp những biện pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm, giúp website của bạn có được thứ hạng cao khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Đây được xem là một công cụ then chốt của hoạt động Marketing Online, mang lại hiệu quả bất ngờ cho doanh nghiệp bởi đa phần người dùng hiện nay khi mua hàng thường có xu hướng tìm kiếm trên Internet.

SEO web có thực sự cần thiết

Có cần thiết phải SEO website lên top google không? Câu trả lời là cần thiết, thậm chí là vô cùng quan trọng, ngoại trừ bạn kinh doanh các dòng sản phẩm đặc thù, khách hàng không tìm kiếm mua hàng trên mạng, còn hầu như tất cả các ngành nghề đều phải cần seo website lên top google.

Tại sao nên SEO website lên top google

Tại sao nên SEO website lên top google

Hiệu quả cốt yếu của việc làm seo là làm sao nhanh chóng đưa thương hiệu website, giới thiệu sản phẩm mới của bạn làm quen với khách hàng tiềm năng. Sau khi đã quen thuộc sẽ đến giai đoạn tin tưởng. Sau khi tin tưởng là quyết định mua hàng của website bạn chứ không phải của một ai khác, mặc dù có thể trước đó họ có đang sử dụng sản phẩm của một thương hiệu khác.

Lợi ích của SEO web lên top google ?

Nói tóm lại, SEO là kế hoạch Marketing Online đánh vào nhu cầu chủ động của khách hàng trong thời gian lâu dài hoặc tích tắc để thúc đẩy các đơn hàng cả online và offline về cho doanh nghiệp.

Giờ đây người ta mua gì, đặt dịch vụ gì cũng đều lên google để tìm kiếm cho nhanh, vừa khảo sát giá cả, so sánh các bên, vừa tham khảo ý kiến đánh giá của những người khác trước khi quyết định mua hàng, sử dụng dịch vụ của một trang web nào đó. Từ mua quần áo, giày dép, trang sức cho tới điện thoại, tivi, laptop, thuốc,… khách hàng đều lên google để tìm kiếm. Thậm chí là ngành ẩm thực, khách hàng cũng lên google để tìm chỗ nào gần nhất, hoặc có dịch vụ giao hàng tận nơi,…

Nhiều người nghĩ một cách đơn giản rằng thiết kế website xong sẽ tự khắc có khách hàng không cần phải làm gì thêm. Đây là một suy nghĩ sai lầm, bạn thiết kế website bán hàng, kinh doanh nó cũng giống như một cửa hàng của bạn, có điều cửa hàng này không may mắn nằm ngoài mặt tiền mà nằm trong hẻm, không ai biết đến. Muốn người khác mua hàng, thì họ phải biết đến cửa hàng, vậy bạn phải quảng cáo rầm rộ lên khách hàng mới biết và tìm đến.

Làm seo website chính là cách để quảng bá website (cửa hàng online) đến người tiêu dùng, khách hàng. Ví dụ như website bạn bán đồng hồ, bạn phải seo website lên top google thì khách hàng vào google search mới gặp trang web của bạn được, từ đó họ mới có thể mua hàng. Khi đó ta mới thấy lợi ích thực sự từ việc thiết kế website bán hàng là ra sao.

SEO web giúp tiết kiệm chi phí: So với các công cụ Marketing Online khác như quảng cáo Facebook, quảng cáo Google Adwords, Email Marketing,…thì SEO được đánh giá là hình thức mang lại hiệu quả cao mà chi phí lại rẻ bởi nó có tính lâu dài và liên tục.

Nếu như quảng cáo phải chi ngân sách thường xuyên, ngân sách dừng thì quảng cáo tạm dừng ngay lúc đó thì SEO chỉ cần đầu tư một lần là có thể gặt hái thành quả dài hạn, việc duy trì thứ hạng từ khóa sau đó sau đó ít tốn kém chi phí hơn. Càng triển khai SEO website sớm thì bạn càng có cơ hội thành công cao hơn và chi phí đầu tư thấp hơn.

Trong vòng từ 03 đến 06 tháng kể từ thời điểm bắt đầu SEO website, bạn có thể cảm nhận thấy sự thay đổi rõ rệt về lượng người truy cập website của bạn đi cùng tỷ lệ khách hàng liên hệ mua hàng qua websiste. Đồng thời lượng người truy cập liên tục tăng đều và ổn định theo thời gian SEO.

Lợi ích của SEO web lên top google

Lợi ích của SEO web lên top google

Một ưu điểm nữa của SEO web lên TOP Google đó chính là nó mang lại hiệu quả lâu dài bởi xu hướng tìm kiếm của người dùng trước khi quyết định mua hàng thông qua Google sẽ tăng theo từng năm với mức tăng chóng mặt. Đặc biệt nếu như các công cụ Marketing Online khác như chạy quảng cáo Facebook hay chạy quảng cáo Google Adwords chỉ mang tính chất thúc đẩy doanh số trong ngắn hạn thì SEO lại mang đến lợi ích lâu dài hơn nếu thứ hạng website được duy trì ổn định trên công cụ tìm kiếm.

>>> Xem thêm các bài viết khác:

Địa điểm cung cấp Dịch vụ trọn gói SEO web lên top google uy tín

Với những bí quyết chia sẻ từ bài viết này mong sẽ là hữu ích cho bạn trong cái nhìn tổng thể về SEO. Để được cung cấp dịch vụ trọn gói SEO website lên top của Google tốt nhất, đơn giản, nhanh chóng và lâu dài mà không cần tốn quá nhiều thời gian hãy đến với SEOHaNoi, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về những vấn đề về SEO mà bạn đang quan tâm, dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

dịch vụ trọn gói SEO website lên top của Google


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *