Dịch vụ dấu tích xanh Facebook

dấu tích xanh facebook

Bạn có để ý thấy facebook của những người nổi tiếng hay thương hiệu có uy tín có thêm một dấu tích xanh không? Có bao giờ bạn tự hỏi con dấu đó có ý nghĩa như thế nào không và làm thế nào để có được dấu tích xanh facebook như vậy cho mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu hỏi cho vấn đề trên.

Dấu tích xanh là gì?

Tích xanh facebook

Tích xanh facebook

Với sự phát triển của nền công nghiệp hiện nay thì ngày càng có nhiều công ty ra đời, các phần mềm công nghệ thông tin cũng theo đó mà được nâng cấp. Cùng với những mặt tốt mà nó mang lại thì cũng có người lợi dụng điều này để làm giả mạo các fanpage của người nổi tiếng, mạo danh những thương hiệu trên facebook, để xử lý vấn đề này, nhà quản lý facebook đã đưa ra dấu tích xanh với mục đích phân biệt thật giả.

Những lợi ích mà dấu tích xanh facebook mang lại?

Có thể bạn đang không hiểu một dấu tích xanh nhỏ xinh xuất hiện trên Facebook thì mang lại lợi ích gì cho mình, vậy thì hãy cùng điểm danh những lợi ích to lớn mà con dấu xanh nhỏ này mang đến nhé:

–         Dấu tích xanh như là một bằng chứng thông báo với tất cả mọi người rằng đây là fanpage chính chủ của bạn. Đối với những người khác quan tâm đến bạn thì đây còn là niềm tin, bởi khi họ trông thấy dấu tích xanh thì có thể hoàn toàn yên tâm đây là fanpage chính thức và không phải là giả mạo.

–         Để được đội ngũ Facebook cung cấp dấu tích xanh phải qua một quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt và cũng sẽ mất khá nhiều thời gian bởi họ sẽ xác nhận rất nhiều thông tin từ bạn. Chính vì vậy sở hữu tích xanh tạo nên sự ấn tượng cho trang fanpage của bạn.

–         Dấu tích xanh Facebook cũng chứng minh rằng bạn là người nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng đến công chúng. Đối với những thương hiệu lớn thì nó còn thể hiện rằng đây là nhãn hàng được nhiều người quan tâm.

–         Hơn thế nữa dấu tích xanh còn giúp tăng độ nhận diện, nâng cao uy tín và sự chuyên nghiệp cho cá nhân và thương hiệu.

Điều kiện để có dấu tích xanh Facebook

Điều kiện để có dấu tích xanh

Điều kiện để có dấu tích xanh

Để có được dấu tích xanh của Facebook thì trước hết bạn cần làm tăng độ tin cậy cho fanpage của mình, cụ thể đội ngũ Facebook sẽ dựa trên những tiêu chí như:

–         Fanpage có số like tối thiểu 100.000 like chất lượng, không tính trường hợp like ảo, nếu có phát hiện sẽ trực tiếp bị loại hồ sơ xét duyệt.

–         Fanpage không bị báo cáo, không bị chặn hay khóa, ngôn ngữ trên page phải phù hợp với văn hóa địa phương…

–         Giấy tờ bạn cung cấp cho đội ngũ Facebook phải là những giấy tờ hợp lệ, rõ ràng, minh bạch

–         Việc bạn có website cũng là một điểm cộng trong quá trình kiểm duyệt, trên website đó phải có đầy đủ thông tin liên lạc cụ thể, có phần mô tả, các bài viết với nội dung đa dạng hấp dẫn

–         Và cuối cùng là những bài báo nói về bạn, càng là những trang báo uy tín viết bài về bạn thì độ tin cậy sẽ càng cao.

Thời gian để đội ngũ Facebook xác nhận hồ sơ của bạn.

Tùy thuộc vào bạn là người nổi tiếng hay là doanh nghiệp mà thời gian xác minh fanpage sẽ dao động khác nhau. Bên cạnh đó chất lượng và độ tin cậy của fanpage cũng là yếu tố tác động đến thời gian xác minh. Thông thường thì sẽ mất từ 48 giờ đến 45 ngày để xác minh xong.

Trong trường hợp hồ sơ của bạn bị đội ngũ facebook từ chối, bạn có thể chỉnh sửa lại hồ sơ, bổ sung thêm các thông tin chi tiết để làm tăng độ tin cậy cho fanpage để nhận được dấu tích xanh Facebook.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ làm dấu tích xanh Facebook

Nếu bạn cảm thấy tự làm hồ sơ quá phức tạp thì phương án cuối cùng dành cho bạn chính là nhờ sự trợ giúp của bên dịch vụ tích xanh Facebook. Việc bạn cần làm khi sử dụng giải pháp này chính là:

–         Chuyển cọc, thông thường thì bên thứ ba sẽ thu một số tiền phí của bạn dùng để làm tin, cũng là để họ làm tin cho chính mình, khi gặp trường hợp này bạn hãy thật cẩn thận và tìm được người làm dịch vụ uy tín để tránh mất tiền oan nhé.

–         Tiếp theo bạn cần đưa link của trang mà bạn muốn làm dấu tích xanh cho người bên dịch vụ.

–         Sau đó thì bạn chỉ cần chờ trong thời gian xét duyệt của Facebook thôi, khá là đơn giản đúng không. Nếu bạn đủ điều kiện làm dấu tích xanh thì bên dịch vụ mới yêu cầu cung cấp thêm thông tin cần thiết như bài báo hay giải thưởng để tăng uy tín với Facebook.

Một số lưu ý khi dùng dịch vụ tích xanh Facebook

Bên dịch vụ sẽ không yêu cầu bạn đưa tài khoản Facebook của mình, nên hãy lưu ý và cân nhắc lại với những bên yêu cầu bạn đưa tài khoản nhé.

Trong thời gian chờ Facebook xét duyệt bạn không nên đăng bài spam, không đăng bài có tính chất bạo động hay có hành vi xấu…

Trên đây là những điều bạn cần biết khi làm dịch vụ tích xanh Facebook, hy vọng chúng sẽ hữu ích với bạn. Nếu có thắc mắc xin hãy để lại dưới phần bình luận hoặc gọi điện trực tiếp để nhận được hỗ trợ sớm nhất. HOTLINE: 0909.009.009

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *