Trọn gói dịch vụ tích xanh facebook rẻ

tích xanh facebook

Nếu bạn đang muốn làm tích xanh uy tín với mức giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với SEO Hanoi. Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ làm tích xanh facebook cá nhântích xanh cho fanpage doanh nghiệp với mức giá hợp lý nhất trên thị trường.

Tại sao nên làm tích xanh facebook?

Tại sao nên làm tích xanh facebook

Tại sao nên làm tích xanh facebook

Tích xanh facebook là dấu tích màu xanh bên cạnh tên tài khoản facebook, không chỉ đơn thuần là một ký hiệu, dấu tích xanh mang lại ý nghĩa rất to lớn đối với người sở hữu.

Dấu tích xanh chính là bằng chứng để chứng minh tài khoản thuộc chính chủ, như vậy người dùng facebook sẽ tránh được tình trạng bị giả mạo tài khoản, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân hay đơn vị.

 Facebook có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để kiểm tra, xác thực hồ sơ xin cấp dấu tích xanh. Theo quy định, chỉ có những cá nhân có sức ảnh hưởng, là người của công chúng hay những thương hiệu, đơn vị nổi tiếng trên thị trường thì mới được cấp dấu tích xanh. Vì thế sở hữu dấu tích xanh như một minh chứng bạn là người có tầm ảnh hưởng, điều này sẽ giúp cá nhân hay doanh nghiệp nâng thương hiệu của mình lên một tầm mới.

Những tài khoản có dấu tích xanh sẽ không bị khóa, hack. Đặc biệt nếu là page còn có thể quảng cáo khi livestream. Tính năng này có ý nghĩa rất lớn đối với những ai bán hàng online, giúp thu hút lượt view và tương tác với khách hàng cực kỳ hiệu quả. Nhờ đó có thể tăng doanh thu bán hàng.

Có thể nói, tích xanh facebook mang lại hiệu quả rất lớn đối với bán hàng online. Vì thế rất nhiều người ao ước được sở hữu dấu tích xanh và sẵn sàng chi khoản tiền lớn để mua lại những trang đã có dấu tích xanh hay sử dụng dịch vụ làm tích xanh facebook.

Dấu tích xanh có tự xin được không?

Có tự xin được dấu tích xanh không?

Có tự xin được dấu tích xanh không?

 Nếu tài khoản cá nhân hay fanpage của bạn đáp ứng được các điều kiện mà facebook đưa ra thì bạn hoàn toàn có thể tự gửi hồ sơ xin được cấp dấu tích xanh facebook.

Điều kiện để được cấp dấu tích xanh là trang fanpage hay tài khoản cá nhân phải có ít nhất 100.000 lượt like/theo dõi (không tích lượt like ảo). Có ít nhất 10 bài báo của các trang nổi tiếng đã từng nhắc đến page/trang cá nhân này (phải đính kèm link). Ngoài ra nếu tài khoản có đầy đủ phần mô tả, các bài đăng được cập nhật thường xuyên. Khi gửi yêu cầu hệ thống sẽ yêu cầu cung cấp thêm ảnh các giấy tờ tùy thân nhìn rõ mặt.

 + Cách tự xin dấu tích xanh cho tài khoản facebook cá nhân mời tham khảo tại đây.

+ Cách tự xin dấu tích xanh cho trang fanpage doanh nghiệp xin mời tham khảo tại đây.

 Thời gian để facebook xét duyệt và phản hồi kết quả thường mất khoảng 2 ngày đến 35 ngày tùy từng trường hợp. 

Vậy nếu không tự làm được dấu tích xanh thì sử dụng dịch vụ làm tích xanh ở đâu uy tín? Câu trả lời sẽ có ngay ở phần tiếp theo.

>>> Xem thêm các thông tin hữu ích khác:

Làm tích xanh facebook ở đâu uy tín?

Làm tích xanh facebook ở đâu?

Làm tích xanh facebook ở đâu?

 Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ làm tích xanh, bạn chỉ cần lên google gõ và tìm kiếm sẽ ra hàng loạt kết quả. Tuy nhiên, không phải tất cả các công ty đều uy tín. Vì thế bạn cần cân nhắc khi lựa chọn để tránh bị lừa đảo, mất tiền oan.

  Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm làm tích xanh uy tín với mức giá cả phù hợp thì SEO Hanoi chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Trọn gói dịch vụ tích xanh facebook rẻ

 Hiện tại SEO Hanoi đang cung cấp dịch vụ làm tích xanh facebook trọn gói giá rẻ. Bạn chỉ cần gửi link trang facebook cần làm tích xanh và những giấy tờ xác thực liên quan chúng tôi sẽ hỗ trợ từ A – Z. 

Khách hàng khi làm tích xanh dịch vụ sẽ phải đặt cọc trước, trường hợp không thành công chúng tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ tiền đặt cọc. phí dịch vụ sẽ tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hồ sơ và độ nổi tiếng của cá nhân/thương hiệu. Cá nhân/thương hiệu càng nổi tiếng thì giá sẽ càng rẻ. 

Tại sao nên lựa chọn SEO Hanoi là địa điểm làm tích xanh facebook đáng tin cậy? Chúng tôi không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mà còn có đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, chuyên nghiệp và nhiều đam mê, nhiệt huyết. SEO Hanoi đã từng hỗ trợ làm tích xanh cho rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp thành công. Hơn nữa, mức giá làm tích xanh tại  SEO Hanoi cũng rẻ hơn so với những nơi khác nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Với phương châm “ luôn đồng hành và mang lại lợi nhuận cho khách hàng”, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ. 

Dù bạn ở miền Bắc, miền Trung hay miền Nam, chỉ cần bạn có nhu cầu làm tích xanh chúng tôi luôn sẵn lòng được hỗ trợ bạn với mức giá rẻ bất ngờ.  Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay đến 0909.009.009 để được tư vấn cụ thể hơn.

SEO HANOI – Marketing Online từ A – Z
Điện thoại: 0909.009.009 – Email: webdesign@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *