Đơn vị cung cấp dịch vụ tích xanh facebook hiệu quả hiện nay

tích xanh facebook

Bạn đang bán hàng trên facebook và đơn của bạn thì không thể lên được do khách hàng không tin vào chất lượng sản phẩm cũng như uy tín fanpage của bạn? Vậy vấn đề bạn gặp phải là gì và bạn nên làm gì để việc kinh doanh của mình tốt hơn? Dịch vụ tích xanh facebook chính là giải pháp dành cho bạn, hãy cùng tìm hiểu ngay dưới bài viết nhé.

Tích xanh facebook là gì?

Tích xanh facebook là gì?

Tích xanh facebook là gì?

Tích xanh facebook hay còn gọi là huy hiệu màu xanh da trời được coi là một thông báo hay cũng có thể gọi là một chứng nhận rằng đây là fanpage thật, có uy tín và được nhiều người biết đến.

Không phải đối tượng nào cũng có dấu tích xanh facebook, các fanpage, profile cá nhân nổi tiếng đã được facebook xác nhận chính thức là nhân vật của công chúng, công ty truyền thông hoặc thương hiệu mới có được con dấu này.

Nói một cách tổng quát nhất thì tích xanh facebook như là giấy chứng minh thân phận vậy.

Tích xanh facebook do ai cấp?

Với sự khó khăn khi xin dấu tích xanh thì chắc chắn nó không phải do robot cấp mà là do đội ngũ facebook tiến hành kiểm duyệt và cấp nhé.

Tác dụng của tích xanh facebook?

Việc giả mạo người nổi tiếng hay nhãn hàng có thương hiệu để kinh doanh trục lợi cá nhân diễn ra ngày càng nhiều, đây là một vấn đề không chỉ ảnh hưởng đến fanpage bị giả mạo mà còn ảnh hưởng đến uy tín của những người làm phần mềm như facebook. Để giải quyết vấn đề này facebook quyết định cấp dấu tích xanh để xác minh chính chủ fanpage và đơn nhiên với chính sách mà facebook đưa ra thì các thương hiệu hay người nổi tiếng cũng sẽ thẳng tay loại bỏ những fanpage giả mạo.

Ở Việt Nam dấu tích xanh facebook được coi là uy tín và  sự nổi tiếng.

Điều kiện cấp tích xanh fanpage, profile cá nhân facebook?

Làm cách nào để có dấu tích xanh?

Làm cách nào để có dấu tích xanh?

Theo thống kê, tính đến cuối năm 2013, tại Việt Nam có hơn 20 triệu người dùng Facebook, con số này chiếm gần một phần tư dân số và hơn 70% người dùng Internet. Trong đó, 90% người dùng facebook thuộc độ tuổi từ 14 đến 35, phần lớn là những người trẻ và hiểu biết về công nghệ. Trong khi đó trên thế giới, mạng xã hội này đã có hơn 1,15 tỷ người dùng.

Thống kê trên đã chỉ ra một sự thật rằng facebook trở thành một thói quen, một công cụ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công việc. Chính vì như vậy nên dấu tích xanh càng trở nên quan trọng hơn.

  • Fanpage facebook trên 100 nghìn like
  • Tài khoản cá nhân trên 100 nghìn like 

Lưu ý đối với 2 điều kiện trên lượt theo dõi hay like ảo đều không được tính, nếu bị phát hiện thì hồ sơ của bạn sẽ bị loại ngay lập tức.

  • 10 bài báo nổi tiếng đưa tin có kèm theo link chi tiết.

2 đối tác của facebook tại Việt Nam

Điều kiện cuối cùng có thể có hoặc không nhưng nếu có thì rất hữu ích đối với bạn, đó chính là quen biết 2 đối tác facebook tại Việt Nam. 2 đối tác được facebook công nhận tại Việt Nam đó là CleverAds và Vinalink.

Facebook công nhận 2 công ty trên làm đối tác bởi số lượng người dùng và lượng tương tác của họ trên cả google và lĩnh vực digital marketing. Hai công ty này có quyền truy cập vào những số liệu thống kê cấp cao của Facebook, từ đó tư vấn tốt hơn cho khách hàng quảng cáo trên mạng xã hội. Ngược lại, đơn vị phải cung cấp những kế hoạch chiến lược và hỗ trợ doanh nghiệp Việt khác trong mảng quảng cáo Facebook.

Chính vì những lợi ích trên cho nên nếu bạn có mối quan hệ với hai công ty trên thì khả năng nhận được dấu tích xanh của facebook sẽ cao hơn đó.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Những đơn vị cung cấp dấu tích xanh facebook uy tín

Khi dùng dịch vụ cấp dấu tích xanh facebook bạn cần chọn đơn vị uy tín và xem xét mức giá bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Sau khi hồ sơ của bạn được thông qua bước đầu kiểm duyệt thì việc tiếp theo mà đơn vị cung cấp dịch vụ dấu tích xanh cần bạn làm chính là cung cấp thêm một số thông tin như những bài báo đưa tin về bạn hay những giải thưởng bạn có.

Điều quan trọng hơn cả là bạn cần cung cấp thông tin chất lượng để bên dịch vụ có thể xử lý nhanh và hiệu quả hơn.

Thời gian lâu hay nhanh còn tùy thuộc vào mức độ tin cậy mà fanpage của bạn chứng minh cho đội ngũ facebook thấy. Chính vì như vậy nên khi nhờ đến bên thứ ba thì bạn hãy chắc chắn sau khi nhận được dấu tích xanh facebook thì mới thanh toán nốt số tiền còn lại nhé.

Ngoài hai công ty bên trên thì cũng còn một số những đơn vị cung cấp dấu tích xanh facebook, bạn có thể tìm thấy những đơn vị cung cấp dịch vụ làm dấu tích xanh facebook theo một số từ khóa như bên dưới như: 

dịch vụ làm dấu tích xanh facebook, dấu tích xanh facebook, ý nghĩa tích xanh facebook, đơn vị cung cấp dấu tích xanh facebook, đăng ký tích xanh facebook, cách có dấu tích xanh, làm tích xanh facebook, tạo tích xanh facebook, tích xanh facebook 2019, tích xanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *