Vì sao bạn nên sử dụng Dịch vụ tích xanh Facebook

tích xanh Facebook

Với sự gia tăng của các trang web, Fanpage giả mạo và các nguồn tin tức thiếu chính xác. Người tiêu dùng ngày càng cảnh giác về nội dung về sản phẩm và dịch vụ được đăng tải trên các trang mạng xã hội. Khi xã hội ngày càng hiện đại và phát triển, có quá nhiều luồng thông tin làm cho khách hàng bị phân tâm. Họ muốn biết họ đang tương tác với doanh nghiệp thật hay doanh nghiệp giả mạo.
Một trong những cách dễ dàng để có được lòng tin của khách hàng và chứng minh rằng doanh nghiệp của bạn có Fanpage chính chủ thông qua việc xác minh trang Facebook doanh nghiệp. Bằng cách xác minh trang Facebook doanh nghiệp, bạn sẽ nhận được một dấu tích xanh từ dịch vụ tích xanh Facebook.  Một trang Facebook được xác minh có tần số xuất hiện cao hơn trong tìm kiếm trên Facebook, tạo niềm tin với khách hàng và tăng khả năng tiếp cận với khách hàng. Vậy vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ tích xanh Facebook?

Xác minh trang Facebook có lợi cho bạn như thế nào?

Lợi ích khi có dấu tích xanh

Lợi ích khi có dấu tích xanh

Có một số lợi ích khi xác minh trang Facebook cho doanh nghiệp của bạn:

  • Bằng cách xác minh trang Facebook của doanh nghiệp, Fanpage sẽ có xếp hạng cao hơn trong danh sách các mục được tìm kiếm. Nếu Page của bạn nằm trong top 5 thì sẽ có nhiều khả năng tiếp cận người dùng hơn. Người Việt thường có thói quen chỉ đọc những thông tin xuất hiện đầu tiên. Đó chính là lợi thế của tích xanh Facebook. 
  • Xác minh trang Facebook doanh nghiệp cũng sẽ cung cấp cho bạn nhiều lượt xem hơn bằng cách lấy lượt xem từ khách hàng tiềm năng, Fanpage của đối thủ cạnh tranh chưa được xác minh. 
  • Có được dịch vụ tích xanh Facebook, doanh nghiệp được xác minh có cơ hội tương tác cao hơn từ khách hàng. Họ không chỉ tìm thấy trang của bạn dễ dàng hơn mà còn có nhiều khả năng bình luận, thích hoặc thậm chí mua một sản phẩm.
  • Tạo niềm tin với khách hàng của bạn. Khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi họ nhận được thông tin từ một Fanpage được xác thực.

Làm thế nào bạn có thể biết nếu một trang Facebook được xác minh?

Xác minh tích xanh facebook

Xác minh tích xanh facebook

Khi tìm kiếm các trang kinh doanh trên Facebook, bạn sẽ biết trang nào được xác minh vì sẽ có dấu kiểm màu xanh hoặc xám sau tên trang. Xác minh này cho thấy Facebook đã coi trang bạn đang xem là hợp pháp. 

Có hai loại trang được xác minh, một loại được xác định bằng dấu tích màu xanh và loại còn lại có dấu tích màu xám. Dấu tích màu xanh xác định trang Facebook đã được xác minh của một nhân vật nổi tiếng hoặc thương hiệu toàn cầu, trong đó dấu tích màu xám xác định trang Facebook được xác minh của một doanh nghiệp địa phương hoặc tổ chức quy mô nhỏ hơn.

Doanh nghiệp của bạn sẽ khá khó khăn để trang Fanpage được một dấu tích xác minh màu xanh. Để kiếm được một dấu tích màu xanh, bạn sẽ phải chứng minh với Facebook rằng bạn có đủ người theo dõi, Fanpage không bị spam và bằng chứng rằng bạn là người của công chúng hoặc thương hiệu lớn.

Nhận dấu tích màu xám cho Fanpage dễ dàng hơn và có thể dễ dàng đạt được. Trong trường hợp này, Fanpage của bạn sẽ được liệt kê dưới một danh mục, chẳng hạn như tổ chức kinh doanh địa phương, hay tổ chức trên mạng. Các trang kinh doanh của Facebook thuộc các danh mục này có thể sẽ nhận được huy hiệu xác minh màu xám và quá trình thực hiện điều này khá đơn giản.

>>> Có thể bạn quan tâm:


Làm thế nào để bạn có thể xác minh trang Facebook của mình?

Tích xanh cho fanpage

Tích xanh cho fanpage

Quá trình xác minh gần đây đã được Facebook sắp xếp hợp lý để dễ dàng hơn và dễ tiếp cận hơn đối với các chủ doanh nghiệp để quảng bá các trang kinh doanh của họ. Sau khi bạn chắc chắn rằng trang của bạn đủ điều kiện để xác minh và loại xác minh. Bạn có thể làm theo các hướng dẫn từng bước này để nhận được dấu tích cho trang.

  • Đảm bảo trang của bạn được thiết lập để giúp Facebook thấy bạn là người của công chúng hoặc thương hiệu lớn.
  • Cung cấp một liên kết từ trang web chính thức của bạn đến hồ sơ hoặc trang của bạn. Bạn sẽ cần đảm bảo rằng trang của bạn được liệt kê trong danh mục của Công chúng hoặc một danh mục thương hiệu chính trên tab Trang thông tin.
  • Trong thẻ Awards, hãy cung cấp càng nhiều liên kết càng tốt đến các giải thưởng và ấn phẩm bạn đã nhận được. Các giải thưởng liên quan đến doanh nghiệp, sản phẩm cũng sẽ được công nhận.
  • Điền vào phần giới thiệu của trang hoặc hồ sơ với thông tin chính xác. Càng hoàn thiện và càng chi tiết phần này càng tốt. Ngoài ra, nếu bạn đang hy vọng đạt được dấu xác minh Facebook màu xanh, bạn nên đảm bảo có hơn 100.000 người theo dõi. 

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ tích xanh Facebook là một câu hỏi đã có lời giải đáp khi bạn đọc bài viết này. Tích xanh Facebook giúp cho trang của bạn đáng tin cậy hơn, được nhiều người biết đến hơn và sẽ giúp cho trang của bạn có lượt tìm kiếm cao hơn các trang khác. Nhờ có Facebook và các dịch vụ tiện ích hỗ trợ: dịch vụ tích xanh Facebook đã giúp ích rất nhiều cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *