Seo web lên top google với Google Analytics

SEO web với Google Analytics


Thời đại 4.0 chính là hơn nhau ở “công cụ”. Đó cũng chính là lý do các doanh nghiệp không tiếc tiền đổ vào Marketing online nhằm tối ưu Website của mình. Top 10. top 5 Google là những thứ hạng bất cứ Seoer nào cũng hướng tới. Nhưng bạn đã biết cách Seo web lên top google với Google Analytics chưa?Cách Seo web lên top google với Google Analytics nhanh nhất

Thời đại 4.0 chính là hơn nhau ở “công cụ”. Đó cũng chính là lý do các doanh nghiệp không tiếc tiền đổ vào Marketing online nhằm tối ưu Website của mình. Những thứ hạng top 10, top 5 trên Google chính là điều họ hướng tới. Và Google Analytics chính là một công cụ, “con đường đi tắt đón đầu” thu thành quả khủng với các Seoer hiện nay.Trước tiên bạn cần biết SEO Website là gì?

SEO web

Khái niệm về SEO web

SEO là một tập hợp các kỹ thuật được sử dụng để tối ưu website, giúp cho các công cụ tìm kiếm tìm thấy và xếp hạng trang web của bạn cao hơn hàng triệu trang web khác. Điều đó  tương ứng với các lượt truy vấn, tìm kiếm của người dùng đối với Web của bạn tăng. Mục đích của SEO web không chỉ là tạo thêm nhiều lượt xem, đọc, share thông tin mà còn điều hướng “gọi”, “mua” sản phẩm của bạn.

Quy trình cơ bản của SEO? Google Analytics ở đâu?


SEO  gồm nhiều kỹ thuật phức tạp khác nhau. Vì vậy, để tránh lãng phí thời gian và công sức phải có một quy trình cơ bản, chính xác. Cụ thể như sau:
Bước 1: Nghiên cứu từ khoá
Bước 2: Xây dựng content
Bước 3: Tối ưu onpage
Bước 4: Tối ưu offpage
Bước 5: Theo dõi kết quả
Bước 6: Tối ưu nâng cao
Seo web lên top google với Google Analytics chính là bước thứ 5 trong quy trình nêu trên. Sau khi thực hiện các bước từ 1 tới 4, việc của bạn là Theo dõi kết quả & tiếp tục tối ưu các yếu tố ảnh hưởng đến SEO theo chuẩn Google.Tại sao Google Analytics là công cụ tối ưu khi seo web lên top Google

Google Analytics

Google Analytics

Google Analytics – cách tay phải quản lý Web của quản trịGoogle Analytics là công cụ trực tuyến, giúp cho các nhà quản trị có thể theo dõi một cách chi tiết và chính xác hoạt động của Web. Với mong muốn mang lại một một môi trường Web khách quan, tổng thể, Google đã tạo ra GA với sự tuần tra của một con bot. Google Analytic đảm bảo số liệu về website mà họ cung cấp đều chính xác. Cụ thể như sau:

– Thiết lập dashboard tùy ý của người sử dụng để có được những số liệu cần thiết và hữu ích nhất.
– Cung cấp tính năng Advanced Segment để phân tích cụ thể hơn
– Lọc dữ liệu người dùng: số tuổi; sở thích, thói quen, hành vi trên Web…Từ đó có những đề xuất cho đợt search sau.
– Theo dõi các mục, sự kiện mà người dùng hay ghé thăm, từ đó đánh giá được nhu cầu của họ.
– Chuyển hóa số hóa thành các dạng biểu đồ, số liệu phù hợp tiện cho việc so sánh và theo dõi.
– Phương pháp tiếp cận khách hàng thông qua những nguồn hiệu quả nhất.​
– Phân tích website và cải tiến nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.​ Bạn sẽ biết nên cung cấp nội dung người dùng quan tâm, thay vì mông lung khi update mà không biết thông tin đi về đâu. 

>>> Có thể bạn quan tâm:Google Analytics là công cụ giúp bạn phân tích website hiệu quả.

Google Analytics

Google Analytics giúp doanh nghiệp phân tích website hiệu quả

Với chức năng nêu trên, Google Analytics không chỉ giúp nắm rõ tình hình phát triển hiện tại của website mà còn hỗ trợ bạn đưa ra phương án tối ưu website một cách đúng đắn hơn. Hiểu được hành vi người dùng, biết họ quan tâm gì, muốn gì…chính là con đường ngắn nhất để cải thiện Web và điều hướng theo đúng xu hướng nhất. Website của bạn sẽ hiểu được người dùng cần gì trước khi tạo ra những nội dung hỗ trợ họ.

Google Analytics giúp tối ưu Seo, dễ dàng đưa Website của bạn lọt top, thăng hạng.
Với Google Analytics, bạn sẽ dễ dàng Nghiên cứu từ khóa; Xây dựng content; Tối ưu onpage; Tối ưu off page thêm một lần nữa, dựa trên dữ liệu “hành vi người dùng”.  Trong giai đoạn này, GA giống như một chuyên gia phân tích dữ liệu, đưa ra lời khuyên và giúp Web của bạn lọt top Google hoặc thăng hạng nhanh, đúng và chắc nhất.

Làm Marketing Online nhất định phải biết tới GA – công cụ Seo web lên top google với Google Analytics.

Bạn mới bắt đầu với Marketing Online? Bạn chưa biết tối ưu hoặc chưa tìm ra hướng đi tích cực cho Website, blog của cá nhân hoặc doanh nghiệp mình. Vậy thì đừng quên gọi cho Seo Hanoi – giải pháp Marketing Online từ A – Z.
Seo Hanoi với đội ngũ chuyên môn cao, cập nhật mới nhất những chiêu thức, công cụ…hữu ích nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân sự đa màu sắc, với kinh nghiệm thực chiến nhiều công ty lớn về digital marketing và các công ty sử dụng hạ tầng internet để kinh doanh tại Việt Nam. Hệ thống kinh doanh online thiết lập cho bạn luôn cam kết đảm bảo chất lượng kỹ thuật 100% để tạo đà thu lợi nhuận khủng cho cá nhân, doanh nghiệp bạn. Đừng quên hotline  0909.009.009!

SEO HANOI – Marketing Online từ A – Z
Điện thoại: 0909.009.009 Email: webdesign@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *