Những lợi ích của review 5 sao trên Google maps

review 5 sao trên Google maps

Một tính năng nổi bật trên Google maps được thị trường quan tâm hiện nay đó chính là cho phép người dùng đánh giá về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm mà công ty cung cấp. Để giúp bạn đọc có thêm thông tin về đặc điểm này, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đề cập đến những lợi ích của review 5 sao trên Google maps không thể bỏ qua.

Những lợi ích của review 5 sao trên Google maps

Tạo dựng niềm tin cho khách hàng

Một dịch vụ chất lượng chắc chắn sẽ nhận được những đánh giá tích cực của người dùng. Chính vì thế, hiện nay thói quen của khách hàng khi tìm mua sản phẩm hay lựa chọn đơn vị dịch vụ sẽ thường quan tâm đến những review đánh giá của những người đã sử dụng.

Theo kết quả nghiên cứu có chỉ ra rằng, một bình luận từ chính khách hàng sẽ có giá trị gấp 3 lần so với những cam kết mà doanh nghiệp đưa ra. Điều đó đồng nghĩa với việc, khi có nhiều review 5 sao sẽ càng có thêm niềm tin để khách hàng lựa chọn.

Mang đến lòng tin cho khách hàng hiệu quả

Mang đến lòng tin cho khách hàng hiệu quả

Để thể hiện được sức mạnh của việc đánh giá kinh doanh, Google đã tổ chức một cuộc khảo sát và kết quả thể hiện có đến 72% người tiêu dùng lựa chọn dựa trên những đánh giá tích cực. Nhờ đó, khiến cho họ cảm thấy tin tưởng hơn việc tìm kiếm các web tốp đầu trên Google.

Chính vì thế, lợi ích của review 5 sao trên Google maps sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp nâng cao lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Việc bạn có được nhiều đánh giá tốt sẽ giúp tăng nhanh cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Tăng tiếp xúc trực tiếp

Nếu bạn là người có kinh nghiệm seo web thì sẽ các thuật toán tìm kiếm trên Google không hề đơn giản để có được thứ hạng cao. Tuy nhiên, những đánh giá của khách hàng lại có tác động đến tính năng Google Seo khá hiệu quả.

Hiện nay, có khoảng 9% trên tất cả các thuật toán tìm kiếm bị chi phối bởi tín hiệu đánh giá. Tính chất này thường phụ thuộc bởi các yếu tố như số lượng xem xét, vận tốc và tính đa dạng.

Khi có sự kết hợp cân đối và hài hòa giữa 3 tín hiệu này sẽ giúp đưa doanh nghiệp hướng đến những top đầu trong thanh tìm kiếm. Đây cũng là cơ hội mà công ty nào cũng mong muốn với ưu điểm về khả năng dễ dàng được tìm thấy mỗi khi xuất hiện từ khóa trên công cụ tìm kiếm Google.

Cơ hội giới thiệu thương hiệu ấn tượng

Cơ hội giới thiệu thương hiệu ấn tượng

Việc review tốt cũng là một chiến thuật quảng bá thương hiệu đơn giản nhưng lại khá hiệu quả thay vì các phương tiện truyền thống.

Vòng phản hồi và thông tin từ khách hàng

Một lợi ích của review 5 sao trên Google maps có thể nhắc đến chính là khách hàng sẽ đưa ra những góp ý cũng như thông tin giúp hoàn thiện dịch vụ và sản phẩm hơn. Đây cũng là nguồn thông tin có giá trị mà không phải doanh nghiệp nào cũng có được.

Bên cạnh đó, mỗi đánh giá của khách hàng khi lựa chọn công ty sẽ giúp bạn biết được một số điểm nổi bật như sau:

–         Doanh nghiệp bạn có thật sự mang đến trải nghiệm tích cực cho khách hàng hay không.

–         Các tình huống mà công ty bạn đã làm nên những điều tuyệt vời và ngược lại.

–         Sản phẩm hoặc dịch vụ nào thị trường có thể nhận được từ doanh nghiệp của bạn.

>>> Xem thêm các bài viết khác:

Tăng lượng truy cập

Khi lượng truy cập web càng tăng sẽ càng mang đến nhiều cơ hội mới cho doanh nghiệp về kết quả kinh doanh. Bất kỳ công ty nào cũng hiểu được rằng việc thuyết phục khách hàng bấm lựa chọn khi tìm kiếm là một điều khá quan trọng, thể hiện sự uy tín cũng như chuyên nghiệp.

Có thêm cơ hội tìm kiếm khách hàng

Có thêm cơ hội tìm kiếm khách hàng

Bạn có thể dành không ít thời gian cũng như tiền bạc để seo web tuy nhiên nếu không có khách hàng truy cập thì điều đó cũng trở nên vô nghĩa. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng bởi Google đã đưa ra tính năng đánh giá khá thông minh.

Đây cũng là cách giúp bạn nhanh chóng tăng được tỷ lệ truy cập khi bạn hiển thị trên công cụ tìm kiếm. Nếu bạn chú ý có thể nhận thấy đánh giá của Google sẽ hiển thị bên cạnh tên doanh nghiệp. Do đó, với một bộ đánh giá tích cực sẽ giúp cho số lượng click web của bạn tăng lên nhanh chóng.

Đạt mục tiêu kinh doanh

Khi khách hàng chọn trang của bạn tức là bạn đã thành công được đến 90% và phần còn lại chính là nghệ thuật seo của bạn. Khi đó, bạn cần dụ khách hàng chọn mua hàng hóa hoặc dịch vụ hiện đơn vị đang cung cấp.

Mang đến hiệu quả kinh doanh tốt

Mang đến hiệu quả kinh doanh tốt

Để những đánh giá của Google thêm phần mạnh và ổn định thì bạn cũng nên chú ý đến việc mang đến trải nghiệm thân thiện cho người dùng cùng thiết kế web thông minh. Vì thế, mọi doanh nghiệp có xếp hạng cao thường quảng cáo xếp hạng trên toàn bộ trang web của họ để tăng thêm hiệu quả.

Với những đánh giá khách quan này sẽ giúp tăng thêm sự tin tưởng cho khách hàng ngay cả khi học chưa từng đọc những đánh giá trực tuyến của doanh nghiệp.

Với những thông tin về lợi ích của review 5 sao trên Google maps trên đây, mong rằng sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều chia sẻ bổ ích và chiến lược chạy Seo Local hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *