Xây dựng và phát triển kênh Youtube nhanh chóng, hiệu quả với dịch vụ tăng lượt bình luận trên Youtube.

Có thể nói Youtube là website, ứng dụng phổ biến nhất hiện nay bởi đến nay không có một ứng dụng hay website nào tương tự có thể thay thế. Theo sau sự phát triển của Youtube, các gói dịch vụ trực tuyến liên quan đến nó cũng được nhiều người dùng sử dụng và ngày càng trở nên phổ biến. Các gói dịch vụ này chỉ yếu nhắm đến và mang lại lợi ích cho những người muốn phát triển kênh Youtube của mình như các dịch vụ tăng lượt view video, tăng lượt yêu thích, tăng lượt bình luận… Khác với các dịch
vụ tăng view hay tăng lượt like video, dịch vụ tăng lượt bình luận hiện nay vẫn chưa có nhiều thông tin cụ thể, vậy qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm thông tin về dịch vụ này.

Youtube là gì ?

Youtube là một website, ứng dụng cho phép hoạt động trên các nền tảng phổ biến hiện nay như PC, Android hay IOS. Từ năm 2006, Youtube trở thành công ty con của Google, cũng từ đó cho phép người dùng có tài khoản Google có thể hoạt động và đăng ký kênh để chia sẻ video của mình lên. Với chiến lược phát triển và chính sách đưa ra, Google đang càng ngày càng thu hút được nhiều người tham gia cũng như chia sẻ thêm những video của mình.

Lượt bình luận trên Youtube mang lại những lợi ích gì ?

Giúp bạn có thêm thu nhập từ view (lượt xem), quảng cáo Youtube : Theo chính sách của Youtube đối với người dùng đăng ký lập kênh và chia sẻ video của mình tới mọi người, họ có quyền đặt kênh của mình ở chế độ kiếm tiền qua lượt view và đặt quảng cáo. Hiện nay ở Việt Nam, nhiều bạn chia sẻ video của mình lên kênh và kiếm thêm thu nhập là không ít. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà kênh Youtube cũng như video của bạn khó có thể nổi bật để tiếp cận với mọi người. Nhiều người dùng sử dụng dịch vụ tăng lượt bình luận trên Youtube để khiến cho video nổi bật, được Youtube đề xuất video với những người dùng khác, dễ dàng tiếp cận với mọi người. Qua đó, nhiều người click vào video của bạn sẽ giúp video của bạn tăng thêm lượt view, tỉ lệ click vào quảng cáo của bạn cũng cao hơn, mang lại cho bạn nguồn thu nhập thụ động tương đối.

Cách bình luận trên Youtube

Mang lại cơ hội để bạn chia sẻ cũng như trau dồi, học hỏi: Bạn có phải là người có sở thích với việc làm video, chỉnh sửa ảnh, vẽ, ca hát hay hất cứ lĩnh vực nào trong cuộc sống mà bạn muốn chia sẻ với mọi người cũng như học hỏi và phát triển thêm ? Khi video của bạn có nhiều lượt bình luận và được nhiều lượt đề xuất của Youtube, nhiều người dùng sẽ vào xem video của bạn và đánh giá về nội dung của bạn chia sẻ. Những đánh giá này có thẻ đến từ những người không có chuyên môn hoặc có chuyên môn, từ những người dùng trong nước hoặc có thể là ngoài nước, dù là ai thì những điều họ đánh giá và góp ý có thể là những điều để bạn chắt lọc và học hỏi.

Quen thêm nhiều người bạn mới : Dựa vào lượt bình luận, video của bạn có thể tiếp cận đến với nhiều người có cùng quan điểm hoặc sở thích, những điểm chung giữa bạn và họ. Điều này sẽ giúp bạn quen biết thêm nhiều người bạn mới, có thể là trong nước, cũng có thể là trên thế giới đó.

Xây dựng danh tiếng cá nhân hay quảng cáo, bán hàng, quảng bá thương hiệu : Lượt bình luận video sẽ đem đến cho bạn nhiều lượt xem, nội dung video của bạn tốt cũng sẽ đem đến nhiều lượt đăng ký kênh, từ đó cũng có ảnh hưởng và danh tiếng nhất định. Ngoài các cá nhân, thì việc quảng cáo, bán sản phẩm, quảng bá thương hiệu qua Youtube cũng là mục tiêu của nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Chỉ số bình luận cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với việc đẩy SEO Youtube lên TOP Youtube và TOP Google >> Xem thêm bài bí quyết SEO . Đây là một phần chiến lược marketing của họ khi sử dụng dịch vụ tăng lượt bình luận.

Ưu điểm của dịch vụ tăng lượt bình luận trên Youtube?

  • Bảo mật thông tin khách hàng : Khi sử dụng dịch vụ sẽ không tránh khỏi việc phải tiết lộ một vài thông tin cá nhân, những thông tin cá nhân này nếu rơi vào tay người khác có thể sẽ mang đến một vài ảnh hưởng đáng kể. Hiểu được điều đó, nhiều nơi cung cấp dịch vụ luôn đảm bảo giữ kín thông tin của khách hàng.
  • Không ảnh hưởng đến tài khoản và kênh của bạn : Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể an tâm về việc sẽ không ảnh hưởng đến kênh cũng như các video sau này, điều này cũng cần bạn lưu ý rằng nên chọn nơi cung cấp dịch vụ tốt, chất lượng chuyên nghiệp để được bảo đảm cũng như giúp bạn an tâm hơn.
  • Ưu thế nổi bật của dịch vụ : Khi sử dụng dịch vụ tăng lượt view, lượt like video khó tránh khỏi việc sẽ bị Youtube loại trừ số liệu ảo, sai tiêu chí, điều này sẽ ảnh hưởng phần nào tới kênh và video của bạn. Khác với các dịch vụ tăng lượt xem, lượt like trên, dịch vụ tăng lượt bình luận khó bị lọc ra hơn, lại có thể dễ dàng được Youtube đề xuất với mọi người, lượt view, lượt like, lượt đăng ký kênh cũng tăng lên dựa vào số lượt truy cập thật của người dùng.

Trên đây là thông tin về lượt bình luận trên Youtube và gói dịch vụ liên quan đến nó. Nếu bạn có ý định sử dụng dịch vụ comment Youtube để tối ưu hóa Digital Marketing vui lòng liên hệ Mr Khánh 0934225077 để được hỗ trợ và nhận bảng giá tăng lượt bình luận trên Youtube cập nhật mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *