Công cụ phát triển kinh doanh online trên website

Công cụ phát triển kinh doanh online qua website

Trong kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh online, sản phẩm, dịch vụ Tốt thôi chưa đủ mà còn cần phải tạo được sự “thu hút”. Công cụ phát triển kinh doanh online trên Website đang là xu hướng thị trường hiện nay. Theo đó phải kể đến Google analyticscông cụ của Google dùng để phân tích đánh giá dữ liệu website của khách hàng. Nó đánh giá dưới góc nhìn của một chuyên gia để có những lời khuyên cho những vấn đề đang gặp phải trên trang web.

Tầm quan trọng của nền tảng Website trong kinh doanh Online

Vai trò của website trong kinh doanh online


Trong kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh online, sản phẩm, dịch vụ Tốt thôi chưa đủ mà còn cần phải tạo được sự “thu hút”. Trưng bày tại các showroom, triển lãm doanh nghiệp?  Thật tệ vì nó đã không còn phù hợp với xã hội “nghe, nhìn” ngày nay. Giải pháp gì cho bạn?

Sử dụng nền tảng Website trực tuyến đã và đang là xu hướng ưa chuộng của thị trường. Đây cũng chính là nơi mà bất kỳ ai, ở nơi nào, tại Việt Nam hay quốc gia khác đều có thể “ghé thăm” và “chọn lựa” những sản phẩm, dịch vụ của bạn. Điều này tạo ra vừa tiết kiệm chi phí & cực kỳ tiện lợi. Vậy thì không có lý gì không đầu tư một nền tảng Website chất lừ từ thiết kế tới nội dung.


Đầu tư cho Website của doanh nghiệp là cách đầu tư ít vốn và sinh lời chắc ăn, không cần tốn quá nhiều chi phí cho Sale mà vẫn có đơn hàng chốt đều. Đặc biệt với kinh doanh Online khi đội ngũ chưa đủ nhiều.


Google analytics – Công cụ phát triển kinh doanh online thời 4.0?

Google Analytics


Google Analytics là một công cụ miễn phí của Google dùng để phân tích đánh giá dữ liệu website của khách hàng. Xoay quanh các việc hoạt động của trang website, nó sẽ đánh giá dưới góc nhìn của một chuyên gia để có những lời khuyên cho những vấn đề bạn đang gặp trên web. Từ đó, dễ dàng có những hành động hoặc chiến lược cụ thể để giải quyết vấn đề, tối ưu hoàn toàn cho website.

Đặc biệt, Google Analytics liên kết trực tiếp với Google Adwords và Google Webmaster Tool. Điều này giúp người quản trị có cái nhìn toàn diện, đầy đủ hơn về hành vi người đã ghé thăm Web của bạn.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Công cụ đo lường giám sát truy cập người dùng Google Analytics giúp bạn giải quyết các vấn đề sau:

  • Số lượng người đang truy cập vào website của bạn là bao nhiêu, Họ là đối tượng nào? 
  • Thống kê số lượng người truy cập theo ngày/tuần/tháng/năm trên Web.
  • Phân tích hành vi khách hàng trên website, biết được họ đã truy cập những URL nào, thực hiện các action nào trên website.
  • Theo dõi, phân tích những mong muốn mà khách hàng nhắm đến.
  • Phương pháp tiếp cận khách hàng thông qua những nguồn hiệu quả nhất.​
  • Phân tích website và cải tiến nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.​ Bạn sẽ biết nên cung cấp nội dung người dùng quan tâm, thay vì mông lung khi update mà không biết thông tin đi về đâu. 
  • Từ hành vi người dùng được thống kê tại dữ liệu số, bạn biết được mục tiêu khách hàng quan tâm nhất. Từ đó cải thiện content theo hướng đúng và thu hút truy cập nhất.
    GA phân tích chi tiết hành vi người dùng, không chỉ số hóa mà còn chuyển đổi thành các dạng biểu đồ dễ đánh giá. Google Analytics – Phân tích hành vi người dùng một cách chi tiết và thông minh


Hỗ trợ về giải pháp kinh doanh online từ A – Z ở đâu?


Về công cụ phát triển kinh doanh online trên website, hiện tại SEO HANOI đã thực hiện tích hợp công cụ Google Analytics này vào các Website của khách hàng giúp khách hàng quản lý xem trực tiếp trong Admin.
Việc tích hợp công cụ Google Analytics này vào các Website, giúp quản trị viên dễ dàng trong khâu quản lý mà không cần phải mày mò cài đặt hay gặp bất cứ khó khăn gì. Đặc biệt tại Seo Hanoi, chúng tôi tích hợp công cụ thông minh GA cho bạn hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, nếu khách hàng chọn gói thiết kế Website mà chưa biết về GA, cách sử dụng hay tính năng hỗ trợ bán hàng thì chúng tôi hỗ trợ free 100%.

Thời đại 4.0 hãy chủ động về công cụ – giải pháp kinh doanh hiệu quả. Với Web đã tích hợp GA từ Seo Hanoi sẵn sàng bứt phá mọi thách thức kinh doanh Online. 

SEO HANOI – đội ngũ nhân sự đa màu sắc, với kinh nghiệm thực chiến nhiều công ty lớn về digital marketing và các công ty sử dụng hạ tầng internet để kinh doanh tại Việt Nam. Hệ thống kinh doanh online thiết lập cho bạn luôn cam kết đảm bảo chất lượng kỹ thuật 100% để tạo đà thu lợi nhuận khủng cho cá nhân, doanh nghiệp bạn.

Bạn đang băn khoăn về đơn vị hỗ trợ kinh doanh online từ A – Z, đừng quên gọi hotline Seo Hanoi – 0909.009.009. Đội ngũ hỗ trợ viên, sẵn sàng giải đáp thắc mắc từ A tới Z – địa chỉ tin cậy cho bạn.


SEO HANOI – Marketing Online từ A – Z
Điện thoại: 0909.009.009Email: webdesign@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *